Nên mua Vaio dòng S hay Vaio T ?

Nhờ các bác tư vấn dùm. Ko biết con nào cấu hình mạnh hơn?

thu
Trả lời 11 năm trước

vaio t có ổ ssd 32gb cài win nên khởi động nhanh mỏng nhẹ dễ mang theo hơn
vaio s mạnh hơn (cả hai cái đều ivy,i5 nhưng 3,1ghz>>1,7ghz, chip của vaio t còn là dòng tiết kiệm điện năng nữa), vaio s có nhiều gói đồ chơi hơn (phim mở rộng 12h chẳng hạn:D), nhiều phầm mềm hỗ trợ, nhiều tính năng hơn, hỗ trợ công việc tốt hơn. à vaio s mới có đèn phím bạn nhé, vaio t không có đâu
tóm lại tùy nhu cầu sử dụng của bạn, mình thì nghĩ nên mua s, không dày hơn là bao, mà còn đẳng cấp hơn nhiều,và cái t viền màn hình dày cui :ugly:

p/s: (trong link của bạn ý bạn bật cả 2 lên ở dưới có các mục đấy, bạn chọn phần tính năng vào mà xem)

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ko dùng gì đến ổ đĩa thì vaio T là lựa cọn hợp lý, em này thiết kế đẹp, nhẹ, khởi động nhanh. Nhưng dòng này nhược điểm là ko có đèn bàn phím, vì vậy bạn nên lấy dòng vaio s, em này có ổ quang, có đèn bàn phím

bạn qua Hanoilab.com.vn

141 Phố vọng xem hàng nhé

VaiO SA41FX/BI corei5 2450M/ HD 6630M/ 4G

21.500.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên Niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 Tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + túi chống va đập

CHI TIẾT

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hanoilab -Saigonlab

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

[Video]+Hình ảnh khui thùng sony vaio SA2HGX/B

Đánh giá từ khách hàng sử dụng SA2HGX/B

Processor

Intel core i5 - 2450M (2.5GHz / 3M cache ) with turbo boots up to 3.1GHz

Memory

GB (Dual DDR3 Memory @ 1333MHz)

Hard Drive

500G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

DVD+/-R/RW

Battery

6-Cell
Battery

Video

AMD HD 6630M - 1G

LCD

13.3"LED backlight 1366 x 768 ( WXGA++ ) Black color

Resolution

1366 x 768 ( WXGA++ )

Wireless:

Intel Centrino Advanced-N 6205

Others

Camera + Bluetooth

Ports:

DC-In : 1

USB 3.0 : 1

USB 2.0 : 2

VGA Output(s) : 1

Headphone Output : 1

Secure Digital (SD) Slot : 1

Port Replicator Connector(s) : 1

HDMI® Output(s) : 1

Memory Stick Duo™ : 1

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Home

Weight

1.68 kg

Original

Made in China,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support