Không login được yahoo messenger với 3g vina?

Không biết vì lí do gì mà không login được yahoo messenger với 3g vina khi dùng usb 3g , viettel thỉng thoảng cũng bị như vậy
xài adsl ,wifi thì login bình thường
có ai bị giống như tui không . không biết phải làm sao để khắc phúc hix hix
xin mọi người chỉ dẫn giùm với

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vina 3G đang co vấn đề cà tuần nay rồi, Mặc dù vẫn bắt sóng 3G, tuy nhiên lúc hiện tín hiêu U sau đó nhảy lên HS rồi xuống U chập chờn nên không vào mạng được.
Khắc phục vào option bỏ chọn UMTS mà hãy chọn EDGE/GPRS. Kết nối được nhưng tốc độ kg cao
Viettel và Mobi sóng 3G OK nên vô tư sài.