3G Vina thiệt là chán, không biết có khiếu nại được không?

Hôm qua mình mới mua 1 sim Vinaphone 3G, tài khoản 200 ngàn, về đăng ký thành công Mobile Broadband, Vina qui đổi 200 ngàn thành 600MB data, dùng lệnh kiểm tra DATA gửi 888 thấy báo là có 600MB, từ lúc đăng ký xong đến giờ chưa kết nối được gì mà vô kiểm tra lại tài khoản lần nữa thấy còn 0 đồng. Gọi cho tổng đài cả chục lần, chỉ qua chỉ lại chẳng giải quyết được gì, chán...

Có ai từng khiếu nại thành công vụ này không, xin chỉ giúp.. Cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

200k bác dùng gói u7 cho lành, sao fai quy đổi ra dung lượng chi cho phí tiền..Khiêu nại đựoc chứ bác,