Có thể dùng usb EDGE để chạy sim 3G?

mình có một USB EDGE rồi.giờ mình muốn dùng sim 3G.vậy có thể chạy 3g trên EDGE không.hay là phải dùng USB 3G ?

Nguyễn Tường
Trả lời 13 năm trước

Không thể bạn ạ. Vì USB EGGE sử dụng chuẩn 2.75G chưa tới 3G đâu, băng sóng và tốc độ có khác nhau. Ma theo mình thấy thì sử dụng 2G hoặc 2.75 G đắt lắm, nếu so sánh với 3G thì bằng các gói M0 của các nhà ISP mobile VN đang cung cấp ( 50đ/10KB). Như vậy dùng 3G chỉ (10đ/10KB) hoặc rẻ hơn thế vì có nhiều lựa chọn các gói khác nhau phù hợp với khả năng của mình. Ví dụ: nhu cầu của bạn là thỉnh thoảng đi xa thì nên đăng ký gói ngày ( hôm nào đk thì mất 8 nghìn (mobi gói D1) hoặc 12 nghìn ( Vina trọng gói trong ngày D1)... Hôm khác dùng lại đk tiếp. Ngoài ra, các USB 3G còn có thể tự chuyển đổi sang sóng 2G hoặc 2.75G khi tới các khu vực mà 3G chưa có.

Xem thử ở đây nhé> Có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy