Sim nào hợp lí cho usb 3G ?

Em mới chiến USB 3G viettel,
khi mua hàng em hỏi nhỏ bán hàng: "Tui có sim khuyến mãi 1 tháng 30m 3g, tui có sài được không. "
Con nhỏ trả lời:"Không a ạ, dùng sẽ bị trừ tiền bình thường"

Em lập topic để tham khảo các Bô lão là dùng sim nào bây giờ. Nguồn gốc ở đâu.
Để thỏa mãn thú 3G của em ^^
Em vẫn đang dùng sim đc cho khi mua nhưng không thỏa mãn.

Không biết các sim của mấy bác mua Iphone nhà mạng khi dùng có được khuyến mãi dung lượng không....

** theo kiến thức ngắn ngủi của em thì sim khi bỏ vào máy và khi bỏ vô Usb 3G phải cài đặt cấu hình khác nhau( 1 cái e-connect, 1 cái v- gì gì đó ) nên khả năng hưởng thụ Dung lượng miễn phí là hơi khó.
Mọi người vào bình luận và góp ý cho em nhé

Cái em biết là 1 số sim có khuyến mãi dung lượng 3G theo tháng. Và em muốn hỏi là làm thế nào để sử dụng cái dung lượng miễn phí đó trên usb 3g

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn đưa ra câu hỏi rất khó để trả lời

1. Bạn mua usb của Viettel, bạn chỉ có thể dùng sim của viettel

2. Bạn sử dụng lưu lượng bao nhiêu GB/ 1 tháng? Nếu bạn có ý định dùng 3G để down film HD thì giấc mơ đó sẽ không thể thành hiện thực trong tương lai gần. Còn nếu bạn chỉ dùng 3G cho việc lướt web, giải trí nhẹ nhàng thì sim khuyến mại đi kèm là khá đủ đó. Nếu cần, bạn có thể đầu tư thêm 1 sim tk 600k nữa dùng song song

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là sim nào cũng sài được bạn ah, chỉ cần thay đổi cấu hình khi cài đặt là ok............
sim sinh viên còn dùng 2g được nữa mà,
điện thoại sonyericson để chế độ umts/3g tốc độ nhanh như 3g, mà thời điểm đó chưa đăng kí 3g

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Sim vina tk 201k mua 50k là rẻ nhất dc sử dụng 3G miễn phí, như vậy để dùng 3 tháng bạn tốn 150k. Sóng Vina kém và tốc độ cũng rất chậm

Bạn mua 1 sim dcom tk 600k khoảng 150k, mỗi tháng bạn được 120k trong tk chính (trong vòng 5 tháng). 120k tương đương với 2GB sử dụng (60đ/ 1MB). Sóng của Viettel mạnh hơn nhiều Vina

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Unlock dùng vina mobi đi bạn, sóng khỏe tốc độ upload và download nhanh, sim rẻ, giá cước được
gói dùng theo tháng mobile internet tốt nhất dùng gói u30 on gửi 888 (vina - 200k/tháng) hoặc surf 30 của mobi
nếu ko mua sim MB về nạp thẻ dùng cũng được
vina: đăng ký xong lắp vào usb dùng bt, cấu hình mặc định hết, mobi apn là m-wap (không phân biệt mobile internet hay mobile broadband - surf)

pham pham
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn dùng sim 3g thường trên usb 3g của vt thì bạn phải đổi cấu hình từ e-connect sang v-internet. nhưng thực sự mình khuyên bạn ko nên vì 30m bạn đc tặng hàng tháng ko đáng là bao khi bạn vào mạng nếu bạn dùng quá 30m đc tặng bạn sẽ phải trả 500đ/mb so với 65đ/m của sim dcom thì bạn thấy thế nào