Vấn đề sạc pin của Iphone?! Cho e hỏi là có ai gặp tình trạng này chưa?

Con IP 3G 8G Lock của em mới rétore lại thì gặp tình trạng là cắm pin vào sạc thì nó hiện logo hình tia sét dc khoàng 2 đến 3 phút là nó hiện logo cái phích cắm, trong khi pin moi dc khoảng 5% là nó hết cho xạc khi pin tụt xuogn61 còn 2% nó lại sạc dc khoảng 5p nữa nó lại k cho sac nửa ?!? trong khi trước lúc restore thì sạc hoàn toàn bình thường chẳng qua la em cài nhìu APPS quá thấy nặng máy nên mới restoe lại, Các anh chị nào có cách khắc phục giúp em với :-s Em nghỉ nó là do lỗi fimware nhưng đây là FW gốc làm sao lại có vấn đề đó dc nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng mới dùng iPhone và cũng gặp lỗi y hệt như bạn :-) lúc đầu cũng hoảng lắm :-ss nhưng giờ thì ok rồi thế này nhé, bạn thử làm như mình xem : sạc qua computer [nhớ cắm cáp vào cổng sau của máy cho chắc ăn nhé :-)] rồi để khoảng 30p, bạn rút khỏi máy tính, khởi động lại, máy lên là sạc tiếp, lúc này bạn sạc qua computer hay cắm thẳng vào ổ cắm cũng ok hết bạn thử làm xem nhé, thân!