Hình chụp bằng camera của iPhone nằn ở đâu?

Mình muốn chép hình đã chụp bằng iPhone ra trước khi restore rồi sau đó chép vào trở lại xin hỏi các bác đường dẫn đến thư mục chứa ảnh ở đâu ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn chép hình từ camera ip ra máy tinh thì cứ cắm iphone vào nó tự hiện ra thông báo chọn mục Microsoft Scanner and Camera Wizard,rồi next next là xong cái này từ FW 2.2 đã hỗ trợ rồi mà.Còn bác muốn lấy lại hình sau khi restore thì cắm ip vào,mở itunes lên click chuột phải vào ip của bác chọn back up,khi đó ko chỉ hình ảnh mà còn contacts,sms,lịch sử cuộc gọi và tất cả cài đặt cũ sẽ dc giữ lại sau khi restore xong thì restore bản back up đó là xong cần gì phải vào tận file hệ thống để chép ra chép vào mất công vậy.