Cắm iphone 3Gs vào máy bị lỗi như thế này ?

Vừa mượn con iphone 3Gs của ng yêu về sync app nhưng sao lại bị lỗi ntn,các bác giúp em cái:
Mới cắm iphone vào nó hiện ra ntn ạh:

Khi sync app vào máy xong rồi (khi kết thúc sync app thành công) thì nó hiện ra cái này:

Mặc dù cũng chả ảnh hưởng j nhiều nhưng ko hiểu sao lại thế,bác nào giải thích và khắc phục dùm e cái

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái hình đầu là nó hỏi cập nhật (update) nhà mạng hay không.

Hình 2 là hình như máy bạn chưa cài AppSync để sync app Cr...