Iphone 2G 8G bị đơ khi cắm vào PC để syn nhạc?

- Mua đựoc 1 tháng hỏng lên hỏng xuống , gần đây là mình cắm IP và PC để syn nhạc qua chương trình Itunes cắm xong rút ra dơ lun mạn hình ấn nút home k được ! vậy là tại sao. mong AE giúp đỡ

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mỗi lần bị như vậy bạn thử nhấn cùng lúc 02 nút Home và nút khóa máy khoảng 10 giây để reset lại xem sao, thường thì cũng hiệu quả. nếu không được thì phải restore lại thui bạn ơi

mua he
Trả lời 14 năm trước

Chắc firmware có vấn đề rồi, restore lại chắc là ổn. Bro vào link này : http://vnmagic.net/board/showthread....and-iPod-Touch download cái custom firmware cho iphone 2G về dùng iTunes shift restore là xong . Nhớ back up lại danh bạ và SMS nếu cần.