Tải và cài mấy ứng dụng và game free trên iTunes được không?

Theo mình biết, hiện nay ''Quả táo'' không cho phép mua các ứng dụng và game trên iTunes đối với những giao dịch từ Việt Nam. Vậy nếu mình muốn tải mấy cái ứng dụng và game free trên đó có được không khi mình đã lập tài khoản iTunes rồi? Thứ hai là nếu mình jailbreak iphone thì những ứng dụng và game đã cài trước đó có bị mất không?

Mong các bro chỉ dẫn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Duoc chu!

Mình cũng có tài khoảng trên itune từ Việt Nam (Đã đăng ký thanh toán qua Paypal) và cũng download và cài đặt nhiều ứng dụng từ Itune rồi (cả free và mua). Nếu bạn đã Jailbreak thì những ứng dụng và game trước đó vẫn còn nguyên, không hề bị mất. Chỉ mất (các ứng dụng được cài đặt qua jailbreak) nếu bạn Update lên Firmware mới mà thôi.