Cho em hỏi về App Store ?

Mấy hôm nay App Store nó cứ hiện lên cái số phần mềm mà chưa update, làm sao để tắt nó dzậy mấy bác? Để vậy có hao pin ko?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Bạn ơi bạn nên tìm và cài MetadataRemovr.. Vào MetadataRemovr chạy Remove all Fake Metadata để xoá.
- Nó có hiện chỉ "chướng mắt" thôi chứ ko có hao pin đâu.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn mất thì bạn dzô AppStore rùi vô UPDATE xem trong đó có những phần mềm nào nó bắt update...nếu bạn hok thik những phần mềm đó thì xóa trực tiếp trên IP đi là nó mất số ngay