Ngắt kết nối iphone với máy tính như thế nào ?

Mình muốn hỏi một câu vì mình không biết: Mỗi lần kết nối ip với PC bằng Itunes or PC Suite, sau đó rút ip ra mà không ngắt kết nối của ip, như vậy có ảnh hưởng gì tới ip ko? Và muốn ngắt kết nối ip với PC thì làm thế nào? Có giống như ngắt kết nối giữa USB và PC ko? Mong ai biết giải thích hộ!Cám ơn nhiều.

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

Cứ rút ra cắm vào mà mỗi lần cứ disconnect thế oải lắm, cứ thế mà rút, lúc nào siêng thì dis.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần chuột phải vào tên máy rồi eject ra là đượccòn gì thắc mắc thì bạn mang qua 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng ,Hà Nội mình xem cho

luong vien cuong
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vietshop

Bạn chỉ cần chuột phải vào tên máy rồi eject ra là đượccòn gì thắc mắc thì bạn mang qua 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng ,Hà Nội mình xem cho

làm gì có eject tren iphone cơ chứ!!!!nếu vậy thì mọi người đã không hỏi rồi....................................................................................@@