Tìm smartphone camera tốt, pin trâu tầm 2 triệu đồng?

Mình hay đi phượt nên cầm mua một chiếc điện thoại khoảng 2-4 triệu đồng camera tốt và pin trâu.

Màn hình vừa phải, không quá to (khoảng 5 inch thôi), chỉ cần mượt, không quan trọng cấu hình lắm vì mình không chơi game nặng.

Mình có tham khảo qua thấy Lumia 640XL khá phù hợp nhưng máy to quá, mấy loại pin trâu của Lenovo thì camera không tốt. Các bạn có thể tư vấn cho mình không? Mình không thích mấy máy lock hay máy Trung Quốc cho lắm, ưu tiên hàng chính hãng, Windows Phone hơn Android vì tầm giá này Android nhanh tã lắm.

Cảm ơn các bạn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền dưới 2 triệu thì bạn nên mua Lumia 430 còn dưới 4 triệu thì nên mua Lumia 640 nhé bạn