Chọn Sony Xperia C4 Dual hay M4 Aqua Dual?

Xin chào tất cả mọi người.

Mình đang phân vân nên chọn sản phẩm nào giữa Sony Xperia C4 Dual và Sony Xperia M4 Aqua Dual. Nhu cầu của mình ở dạng trung bình, chỉ cần có hiệu năng ổn cho sử dụng lâu dài, màn hình đẹp, thời lượng pin lâu, camera tốt, duyệt web tốt thôi là được. Mình không chơi game nhiều, nếu có chỉ là các game nhẹ như Angry BirdsMy Talking Tom...

Mình xin cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều vì đã tư vấn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

M4 Aqua bộ nhớ trong quá thấp, không đủ cài ứng dụng đâu bạn ơi, nên chọn C4 nhé :)