So sánh Lumia 930 và Oppo Find 7 (7A)

Em thấy 2 dòng máy trên khá tốt và cấu hình khủng so với tầm giá nên không biết mua máy nào.

Em nghe nói Find 7 (7A) không chơi được Alphalt 8, Fi-Fa 14, có phải không ạ? Ai từng xài 2 máy này cho em vài ý kiến.

Cảm ơn mọi người nhiều.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Cái oppo kia đáng để so sánh với Nokia hả bạn. Mình nói thật chứ dù cái Find 7 kia có ngon, cấu hình quảng cáo có rầm rộ thế nào thì bạn xài 3x7 21 ngày là nó tậm tạch. Bạn mình mua con oppo R1 dùng được 1 tuần Pin phồng.
Trả lời 8 năm trước
sao bạo mồm thế, mình mua Find 7a từ hồi đầu tháng 5, tính đến nay là 8x7=56 ngày rồi vẫn tốt đây. Xứng đáng từng đồng. Nếu đã bước qua được rào cản, tách bạch được chuyện chính trị và công nghệ thì em này ngon hơn khối anh đắt tiền hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nghe 2 chữ Oppo là thấy tự ái rồi chứ đừng nói đến xài
Trả lời 8 năm trước
Nên chọn 930 nha bạn. hàng oppo ko đáng giá cao như vậy đâu bạn. với lại có số tiền đó bạn cầm con lumia 930 sang trọng hơn nhiều. do thương hiệu vẫn thể hiện đẳng cấp hơn....
Trả lời 8 năm trước
Mỗi máy đều có một ưa điểm riêng, Lumia thì có them game khủng của xbox đem qua còn lại sử dung cho chụp ảnh và công việc phần nhiều,không thiên về giải trí. Còn 7A thì được biết đến với thiết kế mỏng, cùng với HĐH android có cửa hàng ứng dung phong phú,,thích hợp cho nhu cầu giải trí nhiều hơn. Nếu bạn chon công việc nhiều hơn, không yêu cầu nhiều game, cảm ứng mượt thì khuyên bạn nên dung Lumia930
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng Lumia 1020 đã thấy khoái lắm rồi. Chọn 930 đi bạn, chú ý thời lượng pin nhé!
Trả lời 8 năm trước
Oppo không bao giờ sánh được với nokia nhé bạn
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Nên chọn 930 nha bạn.hàng oppo ko đáng giá cao như vậy đâu bạn.với lại có số tiền đó bạn cầm con lumia 930 sang trọng hơn nhiều.do thương hiệu vẫn thể hiện đẳng cấp hơn....
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
930 vẫn ngon hơn find 7 (hàng tàu) nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mua Find 7 chụp ảnh cho nó đẹp bạn ạ. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg