Tôi đang dùng con máy Hp 6530s thì bị sét đánh. Hiện máy không có một tín hiệu gì. Xin các pro cho biết nó hỏng những gì. Cảm ơn nhiều

nguyễn hữu hải
Trả lời 13 năm trước

Sặc, máy bạn bị sét mà vẫn còn, mình tưởng nó thành than rồi chứ? bạn cứ mang ra các cty máy tính để nhờ kỹ thuật xem giùm nhé!

==>> Xem WorldCup cực nét tại http://tivi.50webs.com <<==

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Bị sét đánh thì vứt máy đi, máy không còn tín hiệu gì thì tức là các linh kiện của máy cũng đã ngỏm rồi, chứ mang đi sửa có khi còn bị cười cho ấy chứ. Chia buồn nhé