Những điện thoại nào có màn hình "khủng" nhất ở Việt Nam?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

6 điện thoại màn hình 'khổng lồ' ở VN

Samsung Galaxy S, Sony Ericsson Xperia X10 và HTC HD2... nằm trong những smartphone có màn hình rộng nhất ở VN, cho phép xem video và lướt web thoải mái hơn.

Sony Ericsson Xperia X10 về VN đầu tháng 4 và hiện có mức giá khoảng 14 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng màn hình 4 inch LCD TFT 480 x 854 pixel với khả năng chống xước trên bề mặt. X10 chạy hệ điều hành Android phiên bản 1.6, chip Snapdragon 1 GHz, camera 8,1 megapixel, Wi-Fi, GPS, Bluetooth và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. . Ảnh: Sony Ericsson.
LG BL40 là điện thoại dài nhất VN nhờ màn hình 4 inch 800 x 345 pixel, tỷ lệ 21:9. Sản phẩm trông giống như thanh kẹo chocolate với bộ vỏ màu đen sang trọng. Những điểm nhấn khác của máy bao gồm camera 5 "chấm", bộ nhớ trong 1,1 GB và kết nối Wi-Fi, Bluetooth. Hiện BL40 đang được bán ở VN với mức giá trên 7 triệu đồng. Ảnh: LG.
HTC HD2 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 4,3 inch 480 x 800 pixel và chip Snapdragon tốc độ 1 GHz. Chiếc smartphone này chỉ mỏng 11 mm, sử dụng giao diện Sense, hệ điều hành Windows Mobile 6.5 cùng camera 5 megapixel. Giá của HD2 hiện là trên 13 triệu đồng. Ảnh: Hà Mai.
Samsung Galaxy S hiện chưa được phân phối tại VN nhưng người dùng có thể mua sản phẩm này qua con đường xách tay với mức giá vào khoảng 13 triệu đồng. Galaxy S sử dụng màn hình Super AMOLED 4 inch, chip 1 GHz, camera 5 megapixel và quay video HD. Ảnh: Hà Mai.
Dell Streak là máy tính bảng kích cỡ 5 inch. Tuy nhiên, do có khả năng gọi điện nên có thể xếp vào dạng smartphone "khổng lồ". Streak chạy Android 1.6, vi xử lý Snapdragon 1 GHz, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD. Người dùng có thể mua sản phẩm xách tay với giá 13,5 triệu đồng. ) Ảnh: Engadget.
Giống như Dell Streak, Samsung Galaxy Tab là máy tính bảng có khả năng gọi điện. Sản phẩm có màn hình LCD 7 inch, bộ vi xử lý 1 GHz, RAM 512 MB, chạy hệ điều hành mới nhất của Google Android 2.2. Dự kiến Galaxy Tab sẽ về VN trong tháng 10 tới với mức giá chưa xác định. Ảnh: Hà Mai.

Thế Mạnh