LG Optimus Link Dual Sim, điện thoại Android hai sim có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
LG Optimus Link Dual Sim, điện thoại Android hai sim

Vào tháng 7 vừa qua, LG đã công bố dòng điện thoại Android tầm trung LG Optimus Net P690 nhằm thay thế cho chiếc Optimus One ra mắt trước đó đã lâu. Nay, công ty đến từ Hàn Quốc này lại công bố thêm một phiên bản của Optimus Net với hai khe SIM và chức năng chuyển qua lại giữa hai số điện thoại bằng nút nhấn ở cạnh dưới máy. Phiên bản này có tên LG Optimus Link Dual Sim P698 và dành cho thị trường Nga. Ở Brazil và Hàn Quốc, thiết bị sẽ mang tên LG Optimus Net Dual. Với việc chuyển đổi SIM thủ công, ta có thể dự đoán rằng mặc dù có hai SIM nhưng sẽ không có "hai sóng", tức máy chỉ có thể hoạt động với một SIM tại một thời điểm. Ngoài việc bổ sung thêm một khe SIM thì cấu hình của P698 hoàn toàn tương tự với người anh em P690. Máy sẽ được bán ra với giá 8.990 Rub, tương đương 290 USD.

Cấu hình cơ bản của LG Optimus Link Dual Sim:

  • Số khe SIM: 2
  • Vi xử lí: Qualcomm MSM7227T đơn nhân xung nhịp 800MHz
  • RAM và ROM: 512MB
  • Màn hình: cảm ứng đa điểm 3,2" độ phân giải 320 x 480
  • Hệ điều hành: Android Gingerbread 2.3
  • Máy ảnh: 3.0 megapixel, có tự động lấy nét
  • Bộ nhớ trong: 150MB
  • Giao tiếp: Wifi b/g, Bluetooth 3.0, microUSB, khe thẻ nhớ microSDHC, A-GPS, cổng tai nghe 3,5mm
  • Pin: 1500mAh
  • Kích thước:1 14 x 59 x 12,1mm
  • Trọng lượng: 124,6g

LG Optimus Link Dual Sim, điện thoại Android hai sim