Gía thuê nhà nghỉ ở Ba Vì có đắt ko?

cho minh hoi.minh dinh di du lich 2 ngay o ba vi ha tay.ko bit  gia thue nha nghi o day co dat ko nhi?

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử gọi đến hỏi trực tiếp xem nhé. Bây giờ đang vào hè nên giá biến động nhiều ^^

1 số nhà nghỉ ở ba vì : http://www.danhbakhachsan.vn/index.php?action=ksvn&matinh=1&mahuyen=1&ten=Kh%C3%A1ch%20s%E1%BA%A1n%20%E1%BB%9F%20Ba%20V%C3%AC

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
dinh hoang
Trả lời 12 năm trước

Thanks ban nhieu nha

Le yen
Trả lời 12 năm trước

Chao ban

Ban thu lien he nha nghi nay xem nhe: Nha nghi Duc Loc( dau doan re Tan Da), cho nay nha minh hang tuan deu len, sach se, vuon rong, thoang,gia ca OK- khoang 400K/ ngay dem ( mac ca duoc).

Chi chu nha nghi ten la Thuy 0982509068 hoac goi cho anh Quyet 0902249217 nhe.

Chuc ca nha vui ve

nguyen thanh tung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của leyensme

Chao ban

Ban thu lien he nha nghi nay xem nhe: Nha nghi Duc Loc( dau doan re Tan Da), cho nay nha minh hang tuan deu len, sach se, vuon rong, thoang,gia ca OK- khoang 400K/ ngay dem ( mac ca duoc).

Chi chu nha nghi ten la Thuy 0982509068 hoac goi cho anh Quyet 0902249217 nhe.

Chuc ca nha vui ve

bạn cho mình thông tin về nhà nghỉ này được không ???
ECO JSC
Trả lời 11 năm trước

Trên này rẻ như bèo bạn à, chỉ có vào cái tanda resort là đắt, còn lại rất rất rẻ