Em mới nhận con máy giặt electrolux EWF 8555 lỗi không vào nước?

như tiêu đề mong các bác chỉ giáo,electrolux EWF 8555 không cấp nước vào lồng giặt,bật lên chỉ được khoản 10s là đèn play/pause nhấp nháy đỏ,em đã kiểm tra ko thấy đường nước cấp bẩn,đường áp nước cũng ko thấy hiện tượng gì,bác nào đã sửa bệnh như trên mong cho ý kiến, em cảm ơn các bác trước nhé

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
máy của bạn có thể bị gián vào vệ sinh sạch rồi tính tiếp

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Như vậy là lỗi khóa cửa chứ đâu phải lỗi không cấp nước, bạn kiểm tra sửa ctc xong là ok thôi.