Cần giúp sửa máy giặt electrolux?

Em nhận dc con máy electrolux ewf 1090. Nhu bình thường chỉ cần rửa main là chạy bình thường, sau 1 thời gian để lâu quá mạch bị oxi hóa em rửa lần này thì nó châpk chờn lúc lên nguồn lúc mất nguồn liên tục, có nguồn thì lại giặt tiếp, giờ lại bị hiện lỗi e60 và ko có hiện tượng chập chờn nữa. Bật máy lên là hiện luôn e60 máy ko thể làm gì đc nữa. Có bác nào gặp trường hợp này rồi chỉ cho e với ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
đời máy elec này bác xem lại mạch in bị oxi hóa nên liên kết lớp trên và dưới không thông nhau , hệ thống giây jack có vấn đề
hai cái này vừa gây mất nguồn lại hiểu sai là máy bị quá nhiệt ở main và hệ thống là E60

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
bạn thử vệ sinh kỹ các jack cắm vào main, kiểm tra dây ko bị đứt, nhìn kỹ main ko thể tìm ra được