Hướng dẫn các vào facebook đơn giản nhất

Các bạn chỉ việc download phầm mền này (Facebook Connect) về là chạy ok không cần thao tác nhiều

Link download>> http://www.mediafire.com/?vb64jbgaed42lh

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Đâu năm 2011 đến nay tất cả các nhà cung cấp dịch vụ mạng tại Việt Nam đã chặn người truy cập trang web Facebook.com.
Để giúp mọi người truy cập vào Facebook, mình đã tạo 1 trang web để đăng nhập vào Facebook dể dàng hơn, vượt qua sự kiểm soát của nhà cung cấp dịch vụ.

Bước 1: Bạn vào thay đổi DNS ( Thay đổi DNS thì chắc bạn nào cũng biết rùi )
Chúng ta lấy DNS của Google cho nhanh và dể nhớ, không lấy OpenDNS khó nhớ

DNS server 1: 8.8.8.8
DNS server 2: 8.8.4.4
Sau khi thiết lập DNS xong bạn vào trang web do mình tạo, có link:
http://VIETNAMFB.TK
VIETNAMFB.TK được viết tắt của từ VIET NAM + FACEBOOK (fb).tk
Rất dể nhớ phải không mọi người. Vậy là vào Facebook được rùi. Chúc các bạn luôn có Facebook bên cạnh.

Vào Facebook không còn là chuyện khó khăng nửa