Hỏi về đăng ký tài khoản baokim.vn?

nếu như đăng ký tài khoản trên vatgia.vn rồi thì mình có tài khoản tren baokim.vn chưa?

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Chưa đâu bạn ơi, bạn phải đăng ký thêm tài khoản trên Bảo Kim nếu cần giao dịch. Mà tốt nhất là đăng ký thêm tài khoản Bảo Kim nữa đi, cũng có mất phí đâu mà.

Chúc thuận buồm xuôi gió. :d

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

mình đã đk tài khoản bảo kim rồi bây giờ muốn"kết nối với vật giá" thì làm thế nào nhỉ?

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Trong phần thông tin của vatgia có đăng ký tên tài khoản trên Bảo Kim mà, bạn nhập vào ô đó là xong.