Em trai tôi muốn phẩu thuật thẩm mỹ?

, bớt bẩm sinh màu đỏ trên toà bộ khuôn mặt có được không ? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hiện tại của em không ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bớt rượu vang thường được dân gian gọi là bớt đỏ, chàm đỏ. Đây là một dị dạng mao mạch lành tính, tỷ lên xuất hiện 0.3 – 0.5% trẻ sơ sinh. Tổn thương cơ bản là giãn những mạch máu trên da, trên lâm sàng biểu hiện là những dát đỏ hay màu hồng, kích thước tăng dần theo tuổi. Vị trí thường gặp ở vùng mặt và cổ, vùng nhánh 1 và 2 của dây thần kinh tam thoa nhưng cũng có khi ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Ngoài những ảnh hưởng về thẩm mỹ, phát triển về tâm lý… vết bớt rượu vang có thể gây chảy máu, loét… nên việc điều trị nên được tiến hành sớm.

Có nhiều biện pháp điều trị như phẫu thuật, ghép da, bào da, đốt lạnh, đốt điện, chiếu tia laze, bạn nên tới bệnh viện 108 để làm nhé.

Ms Thủy
Trả lời 11 năm trước

Bệnh việnýở Hà Nộiạ ?