Vì sao Vinamilk bổ sung Vitamin D vào sữa?

Mình vừa đọc bài viết nói về tầm quan trọng của vitamin D đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Mình thấy việc thiếu vitamin D, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ và dẫn đến nguy cơ trẻ bị bệnh còi xương biếng ăn. Vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của xương và giúp làm giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tăng đề kháng cho trẻ. Nên dạo này, mình chú ý đặc biệt đến việc bổ sung vitamin D cho cu Bin nhà mình ( nhóc mới 3 tuổi đang sợ cu cậu bị còi xương =.=). Mấy hôm nay, mình thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm chứa Vitamin D như thịt, cá, gan, trứng.... Mình còn dắt bé đi tắm nắng mỗi buổi sáng 15-30 phút/ngày và uống 3 ly sữa tươi 100% Vinamilk /ngày ( loại bổ sung thêm vitamin D hỗ trợ miễn dịch) để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cu Bin. Các mẹ cũng lưu ý để cung cấp cho bé nhà vitamin D nha.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f106/vi-sao-vinamilk-bo-sung-vitamin-d-vao-sua-1792798/
Nguồn: Webtretho.com
Mình vừa đọc bài viết nói về tầm quan trọng của vitamin D đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Mình thấy việc thiếu vitamin D, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ và dẫn đến nguy cơ trẻ bị bệnh còi xương biếng ăn. Vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của xương và giúp làm giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tăng đề kháng cho trẻ. Nên dạo này, mình chú ý đặc biệt đến việc bổ sung vitamin D cho cu Bin nhà mình ( nhóc mới 3 tuổi đang sợ cu cậu bị còi xương =.=). Mấy hôm nay, mình thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm chứa Vitamin D như thịt, cá, gan, trứng.... Mình còn dắt bé đi tắm nắng mỗi buổi sáng 15-30 phút/ngày và uống 3 ly sữa tươi 100% Vinamilk /ngày ( loại bổ sung thêm vitamin D hỗ trợ miễn dịch) để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cu Bin. Các mẹ cũng lưu ý để cung cấp cho bé nhà vitamin D nha.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f106/vi-sao-vinamilk-bo-sung-vitamin-d-vao-sua-1792798/
Nguồn: Webtretho.com
Mình vừa đọc bài viết nói về tầm quan trọng của vitamin D đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Mình thấy việc thiếu vitamin D, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ và dẫn đến nguy cơ trẻ bị bệnh còi xương biếng ăn. Vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của xương và giúp làm giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tăng đề kháng cho trẻ. Nên dạo này, mình chú ý đặc biệt đến việc bổ sung vitamin D cho cu Bin nhà mình ( nhóc mới 3 tuổi đang sợ cu cậu bị còi xương =.=). Mấy hôm nay, mình thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm chứa Vitamin D như thịt, cá, gan, trứng.... Mình còn dắt bé đi tắm nắng mỗi buổi sáng 15-30 phút/ngày và uống 3 ly sữa tươi 100% Vinamilk /ngày ( loại bổ sung thêm vitamin D hỗ trợ miễn dịch) để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cu Bin. Các mẹ cũng lưu ý để cung cấp cho bé nhà vitamin D nha.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f106/vi-sao-vinamilk-bo-sung-vitamin-d-vao-sua-1792798/
Nguồn: Webtretho.com
Mình vừa đọc bài viết nói về tầm quan trọng của vitamin D đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Mình thấy việc thiếu vitamin D, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ và dẫn đến nguy cơ trẻ bị bệnh còi xương biếng ăn. Vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của xương và giúp làm giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tăng đề kháng cho trẻ. Nên dạo này, mình chú ý đặc biệt đến việc bổ sung vitamin D cho cu Bin nhà mình ( nhóc mới 3 tuổi đang sợ cu cậu bị còi xương =.=). Mấy hôm nay, mình thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm chứa Vitamin D như thịt, cá, gan, trứng.... Mình còn dắt bé đi tắm nắng mỗi buổi sáng 15-30 phút/ngày và uống 3 ly sữa tươi 100% Vinamilk /ngày ( loại bổ sung thêm vitamin D hỗ trợ miễn dịch) để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cu Bin. Các mẹ cũng lưu ý để cung cấp cho bé nhà vitamin D nha.

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f106/vi-sao-vinamilk-bo-sung-vitamin-d-vao-sua-1792798/
Nguồn: Webtretho.com
rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Vitamin D rất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt nó giúp hệ thống xương, răng được chắc khoẻ, vững vàng.

Trẻ sơ sinh cầnvitaminD để giúp xương thêm cứng cáp, dễ vận động, và chuẩn bị cho giai đoạn mới là mọc răng. Loại vi chất này giúp bé có hàm răng chắc khỏe, khung xương khỏe mạnh và đặc biệt có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ canxi. Thiếu vitamin D, bé có thể bị còi xương.

Được gọi là “vitamin mặt trời” bởi vì nhờ nó mà cơ thể bé có thể tự tổng hợp vitamin D từ chính ánh nắng mặt trời nhưng cách tạo vitamin này lại phụ thuộc vào thời tiết.

Ngoài việc tắm nắng, cha mẹ có thể bổ sung chất này thông qua thực phẩm hàng ngày cho con. Vitamin D có nhiều trong cá (cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá thu…). Bé có thể ăn 2-3 phần cá mỗi tuần.

Ngoài ra, gan bò, lòng đỏ trứng gà, nấm, phô mai, sữa, bột ngũ cốc, bánh quy dinh dưỡng, sữa nguyên kem, bơ thực vật, sò, tôm… cũng rất dồi dào vitamin D

việc thiếu vitamin D, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của trẻ và dẫn đến nguy cơ trẻ bị bệnh còi xương biếng ăn. Vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của xương và giúp làm giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tăng đề kháng cho trẻ. Nên dạo này, mình chú ý đặc biệt đến việc bổ sung vitamin D cho cu Bin nhà mình ( nhóc mới 3 tuổi đang sợ cu cậu bị còi xương =.=). Mấy hôm nay, mình thường xuyên cho bé ăn các thực phẩm chứa Vitamin D như thịt, cá, gan, trứng.... Mình còn dắt bé đi tắm nắng mỗi buổi sáng 15-30 phút/ngày và uống 3 ly sữa tươi 100% Vinamilk /ngày ( loại bổ sung thêm vitamin D hỗ trợ miễn dịch) để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cu Bin. Các mẹ cũng lưu ý để cung cấp cho bé nhà vitamin D nha. - See more at: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1143942-V%C3%AC-sao-Vinamilk-b%E1%BB%95-sung-Vitamin-D-v%C3%A0o-s%E1%BB%AFa#sthash.1ZWkqxuw.dpuf