Cần tìm xưởng sản xuất ví vải

Mình muốn đặt làm ví vải mà tìm thì toàn nơi sản xuất ví da thôi. Bạn nào có biết ở đâu nhận đặt làm ví vải theo mẫu thì giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

trần văn hải
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy cho mình xem mẫu ví vải của bạn như thế nào nếu có thể mình làm được đó

Vân_TDK
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể cho mình xin email được không? Mình sẽ gửi ảnh cho bạn

pham thị thuý hằng
Trả lời 9 năm trước

bạn có the gui qua mail : kinhdoanh.phuochai@gmail.com dể minh co the bao gia cho ban

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước

Tuyền: 0986.794.896 / 0945.81.6657: Xưởng chuyên may túi vải bố, túi vải không dệt, nón, balo, cặp sách, uy tín tphcm

http://is.gd/kaACBw