Xây Dựng Quản Lý Cửa Hàng Siêu Đơn Giản Nhờ Giải Pháp Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Liên hệ

22-24 Đường Sô 11 Khóm Đông Thịnh,P.mỹ Phước

Ngay nay, khi công nghệ 4.0 phát triển, thì sự cạnh tranh trong thị trường mua bán ngày càng khó liệt và khó khăn hơn. Để tạo ra lợi thế thì cửa hàng cần chuyển đổi số và mở rộng các kênh bán hàng nhanh chóng. Nhưng để thay đổi nhanh chóng cách thức quản lý, bán hàng của một cửa hàng hoạt động theo hình thức cũ quá lâu rồi không phải là một điều dễ dàng. Cùng xem những giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình nhé!

 

Những khó khăn khi kinh doanh trước đây

- Các mặt hàng quá đa dạng, số lượng hàng hóa khổng lồng làm cho việc tra cứu thông tin trở nên khó khăn hơn. 

- Khó khăn trong việc xuất - nhập kho làm dễ bị thất thoát và sai sót trong số liệu.

- Việc quản lý trở nên khó khăn hơn nên nhiều người mới bắt đầu kinh doanh sẽ dễ bị nản. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Hàng tồn kho còn bao nhiêu, sản phẩm này còn bao nhiêu trong cửa hàng?, Thu chi trong ngày như thế nào?,.. Đối với việc quản lý bằng excel sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian thể thống kê và số liệu quá rời rạc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thống kê và quản lý dễ dẫn đến thất thoát hàng hóa lẫn tiền bạc của cửa hàng. 

 

Vì vậy, bạn cần phải tối ưu phương thức bán hàng cho cửa hàng của mình ngay thôi. Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng đang rất phổ biến trên thị trường. Bởi tính tiện ích của nó nhiều doanh nghiệp đã áp dụng và thành công.

 

Lợi ích khi sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc vận hành cửa hàng sẽ đơn giản hơn. Mọi thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống. Do đó cửa hàng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên mà vẫn đảm bảo vận hành tốt. 

 

Giúp nhà quản lý theo dõi và giám sát tiến độ làm việc của nhân viên hiệu quả

Với chức năng phân quyền cho nhân viên giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý từng nhân viên chặt chẽ hơn. Có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động của nhân viên. Lưu trữ thông tin và hoạt động của nhân viên người quản lý sẽ dễ dàng đánh giá từng nhân viên và đặt những chế độ khen thưởng phù hợp cho nhân viên của mình.

 

Công việc quản lý được tối ưu và giúp quản lý dễ dàng hơn

Nhờ giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado thì công việc quản lý hàng hóa và kiểm kê kho của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhanh chóng biết được số lượng hàng hóa trong các kho của mình. Hệ thống sẽ cho bạn biết số lượng hàng tồn kho của bạn và số lượng sản phẩm sắp hết, vì thế mà bạn có thể nhanh chóng nhập thêm sản phẩm sắp hết vào để tiếp tục bán cho khách hàng của mình sớm hơn mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Đồng thời, chức năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ cho bạn biết tới sản phẩm vượt quá mức cho phép. Như vậy bạn có thể phát hiện hàng tồn kịp thời và có biện pháp đẩy hàng, xả hàng. Nhanh chóng cân bằng khi trở lại.

 

Mọi số liệu thu chi, doanh thu của cửa hàng, công nợ đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết, hỗ trợ người quản lý dễ dàng theo dõi và có thể cập nhật tình hình bán hàng tại cửa hàng cửa mình nhanh chóng.

 

Quản lý từ xa

Người chủ cửa hàng có thể dễ dàng xem các báo cáo và tình hình bán hàng tại cửa hàng từ xa. Bạn không cần lúc nào cũng phải đến cửa hàng để theo dõi, quản lý nhân viên của mình. Chủ cửa hàng chắc sẽ có nhiều công việc hơn nhiều lúc bạn cần phải tốn thời gian đi nhập hàng hoặc đơn giản là bạn muốn đi thư giãn mà không lo sợ bỏ cửa hàng sẽ không có ai trông coi thì đừng lo giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ hỗ trợ bạn, bạn sẽ để dạng theo dõi tình hình buôn bán của cửa hàng mình chỉ với một chiếc máy tính, có wifi và có phần mềm quản lý Bado thì bạn có thể quản lý cửa hàng cửa mình ở bất kỳ đâu.

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn tích hợp nhiều tính năng quản lý thú vị, chắc chắn sẽ đem đến cho người quản lý nhiều bất ngờ. Đặt biệt, Bado đang có chương trình khuyến mãi trải nghiệm dùng thử 1 NĂM MIỄN PHÍ sử dụng phần mềm. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ Bado nhé!

 

Tham khảo chi tiết và khám phá nhiều tính năng mới của phần mềm tại trang bado.vn hoặc liên hệ hotline: 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!!

Bình luận

HẾT HẠN

0962 026 052
Mã số : 16933204
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn