Cổng Xếp Tự Động, Cổng Xếp Inox 304- Cần Thơ

Liên hệ

Nguyễn Ảnh Thủ

Cửa cổng xếp inox tự động chạy điện với vật liệu bằng thép không gỉ sus 304 model LBSKY được sản xuất thành phẩm hoàn thiện 100% tại Trung Quốc. Tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế CE-SGE đã trúng thầu gói cửa cổng xếp hàng rào tại nhà máy CTY Toàn Mỹ thuộc tập đoàn Sơn Hà chuyên sản xuất bồn inox . 
 

Như tất cả chúng ta đều biết, inox do 2 thành phần sắt và niken tạo thành, vì lý do đặc thù của bộ cổng xếp tự động là lắp đặt ở ngoài trời chịu nắng mưa. Vậy nên khuyến cáo khách hàng nên sử dụng bộ cổng xếp hàng rào chính hãng để kéo dài tuồi thọ. Bên cạnh đó, độ dày của thanh inox cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm. Ngoài ra, quý khách cũng cần phải lưu ý, hiện trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp mặt hàng cổng xếp tự động chạy điện này, tất cả khi phát hành báo giá đều thông báo là hàng nhập khẩu. Tuy nhiên khi mua khách hàng cần phải phân biệt là nhập khẩu nguyên một bộ hay chỉ nhập các linh kiện rồi về lắp ráp tại Việt Nam.

Cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913183440, gặp chị Lan, hoặc xem thêm tại https://congxeplanbui.com/

Bình luận

HẾT HẠN

0913 183 440
Mã số : 17191463
Địa điểm : Cần Thơ
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn