8Nar-6 Ntep Cân Băng Tải Nhẹ Thayer Scale Vietnam

Liên hệ

872/109 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp , Tp.hcm

8NAR-6 NTEP Cân băng tải nhẹ Thayer Scale VietNam


CẦU CÂN

Một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống cân băng tải là thiết kế cầu cân. Bất kể loại cảm biến tải trọng nào được sử dụng, cân băng tải sẽ không thể cân vật liệu được tải nhẹ và duy trì hiệu chuẩn lâu nếu không có một số tính năng thiết kế nhất định.

Đòn bẩy thứ cấp

THAYER sử dụng một hệ thống đòn bẩy thứ cấp, mặc dù tốn nhiều chi phí hơn để làm như vậy, bởi vì nó cho phép những điều sau:

1. Chúng ta có thể thêm khối lượng (trọng lượng) để đối trọng với tải trọng tĩnh (khung đỡ bộ định vị, bộ định vị, dây đai) và bằng cách sử dụng đòn bẩy phụ, chúng ta không tải xuống trục treo.

2. Cân cung cấp khả năng đối trọng khối lượng hoàn chỉnh của tải trọng tĩnh (con lăn và dây đai) của băng tải cho phép cảm biến tải trọng chỉ phản ứng với tải trọng vật liệu thực.

3. Bằng cách định vị chính xác cảm biến tải trọng, so với cần phụ, chúng ta có thể khớp kích thước cảm biến tải trọng với tải trọng thực. Chỉ bằng cách này, bất kỳ quy mô công suất nào cũng có thể được cung cấp theo cùng tiêu chuẩn độ chính xác cao.

4.

Kết quả là tỷ số đòn bẩy của cần thứ cấp tăng lên làm giảm độ lệch của người chạy không tải, mang lại khả năng miễn nhiễm bổ sung đối với các lỗi liên quan đến độ căng của dây đai.

5. Hệ thống đòn bẩy thứ cấp sử dụng cáp máy bay bằng thép không gỉ làm bộ phận uốn để truyền lực căng thuần túy FOCUS và FOCUS đến cảm biến tải trọng. Các dây cáp, không thể kéo dài, nhưng các liên kết kết nối có thể uốn cong theo chiều ngang, cho phép đòn bẩy tự căn chỉnh trong các điều kiện biến dạng dây khác nhau.

6. Hệ thống độc đáo này không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, va đập hoặc rung động và có thể chịu được tình trạng quá tải vượt quá 1.000 pound mà không gây hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến hiệu chuẩn.
Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ Mr.Minh:

Email:  sale6@digihu.com.vn

Zalo: 0335.556.501

Vui lòng liên hệ Công Ty TNHH TM DV Điền Gia Hưng để được hỗ trợ giá tốt nhất


Bình luận

HẾT HẠN

0335 556 501
Mã số : 17074032
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn