Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thi Công Lắp Đặt Nội Thất Trọn Gói Nhà Thuốc Gpp

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây, thi công lắp đặt nội thất trọn gói nhà thuốc gpp, Dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây, thi công lắp đặt nội thất trọn gói nhà thuốc gpp, Dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây, thi công lắp đặt nội thất trọn gói nhà thuốc gpp, Dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây, thi công lắp đặt nội thất trọn gói nhà thuốc gpp

Dịch vụ thiết kế nhà thuốc tây, thi công lắp đặt nội thất trọn gói nhà thuốc gpp

Quý Khách hàng đang có nhu cầu mở một nhà thuốc tây / một phòng khám hay muốn thi công lại nhà thuốc/ phòng khám cũ của mình. Và không biết mở một nhà thuốc tây/ phòng khám như thế nào để đủ tiêu chuẩn được xét duyệt gpp của sở y tế; thi công, lắp đặt tủ thuốc, quầy thuốc như thế nào để tối ưu dược diện tích mặt bằng của mình, và việc thi công lắp đặt bảng hiệu ra sao,..Đó là những vấn đề mà Quý Khách nào cũng đặt ra câu hỏi khi muốn mở một nhà thuốc/ một phòng khám. Hãy liên hệ ngay cho Công Ty Trang Trí Nội Thất Lê Đinh của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, thi công nhà thuốc tây đạt gpp theo tiêu chuẩn xét duyệt của bộ y tế.


Đến với Nội Thất Lê Đinh, Quý Khách sẽ được tư vấn tận tình như sau:

+ Thiết kế nhà thuốc tây như thế nào để được xét diện GPP: diện tích mặt bằng, nội thất nhà thuốc như : tủ, quầy, máy lạnh, bàn tư vấn, nhiệt kế,..

+ Tư vấn  thiết kế tủ thuốc, quầy thuốc làm từ chất liệu gì: nhôm kính thường, nhôm kính sơn tĩnh điện, ván MFC nhập khẩu Malaysia, ván MDF sơn theo màu tùy chọn, ..

+ Tư vấn bảng hiệu nhà thuốc làm từ chất liệu gì: alu dán chữ MiCa, dán decal,.. và thông tin cần đặt trên bảng hiệu là bao gồm những thông tin nào,.

+ Tư vấn cách lắp đặt quầy thuốc ở đây, tủ thuốc ở đâu cho hợp lý, tủ quầy thường kích thước là bao nhiêu, mỗi tủ thuốc, quầy thuốc có bao nhiêu ngăn kệ, hộc tủ,..để vừa tối ưu được diện tích lưu trữ, trưng bày sản phẩm thuốc và vừa tiện lợi cho người bán thuốc, người mua thuốc,..


Và Quý Khách hàng hãy tâm và và hợp tác với Công ty Lê Đinh và quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

+  Từ một mặt bằng trống Nội Thất Lê Đinh sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem Quầy thuốc tây dự định đặt ở đâu, Tủ thuốc tây đặt ở vị trí nào,..

  + Kết hợp sự sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty Nội Thất Lê Đinh, và phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc, …để hoàn thiện một nhà thuốc tây bằng hình ảnh cho Quý khách hàng xem. Lúc này Quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh nhà thuốc tây của mình ra sao, các Tủ, Quầy, Kệ thuốc tây sắp xếp như thế nào, máy lạnh, cửa ra vào, bồn rửa tay đặt ở vị trí nào,…

  + Sau đó ra bản vẽ chi tiết và thi công như mẫu thiết kế.


  Với kinh nghiệm tư vấn 

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 11290603
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn