Cần Thi Công Tủ Thuốc Tây, Cung Cấp Lắp Đặt Bàn Ghế, Tủ, Quầy, Kệ Nhà Thuốc Tây

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

 Thiết kế thi công gian hàng thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, thiết kế thi công trang trí gian hàng nhà thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, thiết kế thi công nhà thuốc, thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt gpp.Thi công Tủ Quầy kệ nhà thuốc tây, thiết kế tủ quầy kệ nhà thuốc tây đạt chuẩn, thi công thiết kế Tủ Quầy Kệ hệ thống nhà thuốc tây, Thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, Thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, Tư vấn thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP : 0966528665                           

Email : noithatledinh@gmail.com

           lienhe@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn         

http://www.noithatledinh.com

 

 

Kính chào Quý Khách Hàng ! 

    Để mở một nhà thuốc tây với các chủ đầu tư thì không có gì khó nhưng làm thế nào để mang một phong cách riêng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các thuốc mà người mua cần ???  Các tủ thuốc, QUẦY THUỐC, KỆ THUỐC được đặt ra, thiết kế mẫu như thế nào cho phù hợp với không gian hiện trạng tránh rườm rà, cồng kềnh nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết.....

 

 thi-cong-nha-thuoc-tay-thiet-ke-thi-cong-nha-thuoc-tay.html, thiet-ke-va-thi-cong-quay-thuoc-nha-thuoc-tay-dat-chuan-gpp.html,vach-ngan-van-phong.html,can-thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong-tran-thach-cao-van-phong.html,thi-cong-thiet-ke-trang-tri-noi-that-quan-cafe.html,thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-tra-sua-.html, vach-ngan-mdf-mfc-nhom-kinh-thach-cao-vach-kinh-cuong-luc.html,thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-thuoc-cung-cap-tu-quay-ke-nha-thuoc-tay.html,can-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang.html,thi-cong-vach-ngan-van-phong-vach-ngan-ban-nhan-vien.html,thi-cong-thiet-ke-noi-that-van-phong-set-up-noi-that-van-phong, can-cung-cap-ban-ghe-quay-le-tan-vach-ngan-van-phong.html,

 

       Tại LÊ ĐINH, sáng tạo là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nó biểu hiện trong mọi thứ mà chúng tôi làm. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về sáng tạo. Dịch vụ thi công, thiết kế nội thất TỦ, QUẦY, KỆ nhà thuốc tây chất lượng là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của LÊ ĐINH thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

 

 

        Tất cả những vấn đề về thiết kế, thi công NỘI THẤT NHÀ THUỐC TÂY không phải công ty nào cũng nắm bắt và tư vấn trọn vẹn được cho Quý khách, nếu chỉ cần tư vấn không chính xác một trong các yếu tố trên dẫn đến sai sót khi thi công, phát sinh chi phí khi hoàn thiện...và quan trọng nhất là có thể Sở Y Tế sẽ không xét duyệt GPP ( vấn đề bắt buộc của nhà thuốc hiện nay)...làm lãng phí thời gian, chi phí của Quý khách hàng.


     A. Bắt đầu từ khâu TƯ VẤN, THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ THUỐC TÂY :


Diện tích nhà thuốc: tối tiểu phải được 10m2

+ Tư vấn thi công tủ thuốc, quầy thuốc:

      Làm từ chất liệu gì: ván MFC Malaysia, ván MDF sơn PU màu tùy chọn,...?

      Quầy, tủ thuốc bố trí ở đâu là hợp lý ?

      Tủ quầy thuốc tây kích thước là bao nhiêu thì phù hợp với diện tích nhà thuốc?

      Mỗi tủ thuốc, quầy thuốc, hay tủ thuốc treo có bao nhiêu ngăn, kệ, hộc tủ,..?

   Tủ ra thuốc lẻ, bàn tư vấn, bàn tính tiền,….được kết hợp với quầy để tiết kiệm diện tích (với nhà thuốc có diện tích nhỏ), hay thiết kế thi công riêng biệt (với nhà thuốc diện tích lớn) ?

 

   Thiết kế, thi công, bố trí nội thất quầy, tủ, kệ thuốc tây sao cho vừa tiết kiệm được diện tích lưu trữ, trưng bày sản phẩm thuốc tây và vừa tiện lợi cho người bán thuốc, người mua thuốc ?...

 

  

 

Tư vấn bảng hiệu nhà thuốc: được làm từ alu dán chữ MiCa nổi, dán decal, gắn đèn pha, đèn lon chiếu sáng,… Và thông tin cần đặt trên bảng hiệu là bao gồm những thông tin nào?....

 

       Thông tin trên bảng hiệu: tên nhà thuốc, giấy chứng nhận, dược sỹ đứng tên nhà thuốc, địa chỉ, số điện thoại,… phải dễ đọc và phải cân bằng về mặt tỷ lệ, kích thước trên bảng hiệu, và phải đầy đủ nội dung cơ bản Sở y tế yêu cầu.

 

      Để bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho chủ đầu tư, phong thủy của bảng hiệu quảng cáo cũng là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp hướng đến ( dựa theo màu sắc yêu thích, tuổi của chủ đầu tư) 


   + Và các nội thất khác trong nhà thuốc như: cửa kính, bồn rửa tay, máy lạnh, nhiệt kế,….được lắp đặt và thi công như thế nào để hoàn thiện nhà thuốc tây và đạt yêu cầu nàh thuốc đạt chuẩn gpp khi Sở Y tết xét duyệt ngay lần đầu tiên.

 


 

        B. THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ THUỐC TÂY: 

 

   + Thi công quầy thuốc tây: Phải làm nổi bật, phải có điểm nhấn như về màu sắc, kiểu đặc biệt với quầy cong, quầy chữ L, kết hợp các viền line khác màu. 

 

    + Phải chọn được hướng thích hợp: Để bố trí quầy thuốc tây sao cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy.


   + Phải kêt hợp bàn tư vấn, quầy ra thuốc lẻ để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian để bố trí những nội thất cần thiết khác.

 

   + Tính toán, cân nhắc: Sao khi thiết kế, thi công, bố trí quầy thuốc tây phải hợp lý, có cửa ra vào cho nhân viên bán thuốc. Lối đi, và chỗ dành cho người mua phải thoái mái nhưng không quá rộng sẽ lãng phí không gian.

 

 + Các nội thất khác như: trần nhà thuốc tây, vật dụng trang trí nhà thuốc.... phải được thi công bố trí gọn hàng, đẹp, hài hòa màu sắc với ngăn nắp.

      Chúng tôi, có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm do LÊ ĐINH thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng , xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

 

    Với các nhà thuốc tây Nội Thất Lê Đinh đã từng thi công như:

 

+ Hệ thống nhà thuốc tây Pharmacity,

+ Nhà thuốc tây thuộc Tập đoàn dược Kabi Bidiphar – Đức

+ Nhà thuốc tây thuộc công ty Saint Luke,

+ Hệ thống nhà thuốc tây Quốc Bình An,…

 

      Và rất nhiều nhà thuốc tây ở các quận/ huyện trong và ngoài tp.HCM…..Quý khách có thể tin tưởng, giao trách nhiệm và hài lòng khi sử dụng “dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nhà thuốc tây” của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh.

 

  

 

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG:

Tham khảo: Tại đây 

  Thiết kế thi công gian hàng thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, thiết kế thi công trang trí gian hàng nhà thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, thiết kế thi công nhà thuốc, thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt gpp.Thi công Tủ Quầy kệ nhà thuốc tây, thiết kế tủ quầy kệ nhà thuốc tây đạt chuẩn, thi công thiết kế Tủ Quầy Kệ hệ thống nhà thuốc tây, Thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, Thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP, Tư vấn thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP              

Bình luận

Trang Trí Nội Thất Lê Đinh

Cần thi công TỦ THUỐC, cần thiết kế thi công trang trí nội thất nhà thuốc tây, cung cấp lắp đặt bàn ghế, tủ, quầy, kệ nhà thuốc tây đạt chuẩn GDP

0966 528 665
Mã số : 7808081
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn