Nên Hay Không Dán Nội Thất Ô Tô Không? Dán Nội Thất Ô Tô Bằng Chất Liệu Gì Rẻ Nhất?

500.000

Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách rộng rãi được sử dụng để che chở bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ các bạn và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt ko, dán bằng chất liệu gì chống xước tốt nhất? Hãy khám phá:

1. Có nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay ko còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ dùng có thường xuyên hay không, bạn có sử dụng xe ô tô để làm phương tiện đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay ko.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu ko có miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng mẫu xe, nếu như xe của bạn là dòng xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp che chở giá trị của mẫu xe và giảm thiểu việc bị trầy xước tác động đến thẩm mỹ.

Thứ ba, mức giá cho việc dán chống xước nội thất cũng khá tiết kiệm chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Nên bạn có thể tùy ý chọn lựa dán hay không dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ xe của mình thì nên dán chống xước để che chắn bề mặt xe khỏi những ảnh hưởng bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều bí quyết, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu rẻ sở hữu mức giá tiết kiệm

- Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

- Dán skin: Dán skin là dán chống xước với những hoa văn cá tính phù hợp khi dán cho bề mặt táp lô, những đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ cung cấp những dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho đa số những dòng ô tô, đời ô tô, các phiên bản…

Pskin là nhãn hàng chuyên về những mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Có chất liệu dán tốt nhất hài hòa với công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay các bạn.

Mọi chi tiết cần trả lời và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa- Hà Nội.

HẾT HẠN

0829 959 595
Mã số : 17062349
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn