Note Ngay Cách Sử Dụng Máy Hút Ẩm Hiệu Quả Trong Mùa Mưa Ẩm Ướt

11,5 triệu

97 Cù Chính Lan, Thành Phố Hà Nội

Không để máy hút ẩm hoạt động liên tục

Máy hút ẩm sẽ giúp không gian nhà bạn luôn thoáng mái, sạch sẽ, đảm bảo cho các thiết bị điện tử nhà bạn luôn hoạt động tốt. Song không phải vì thế mà bạn để máy hoạt động trong nhiều giờ liên tục nhé bởi nếu sử dụng quá lâu,không khí sẽ bị khô mà phản tác dụng.

Thông thường ta hay sử dụng máy hút ẩm hoạt động trong khoảng 50% - 70%. Buổi tối trước khi đi ngủ bạn cũng nên tắt máy, vừa hạn chế tiếng ồn lại vừa tiết kiệm điện mà vẫn nâng cao được hiệu sử dụng, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Không mở cửa hay bật quạt trong khi đang sử dụng máy hút ẩm

Trời nồm nhiều bạn thường mở hết cửa nhà để không gian thoáng hơn nhưng các bạn lại không biết đây là thói quen sai lầm. Khi trời nồm, mửa cửa không khí ẩm bên ngoài bay vào càng nhiều. Việc dùng quạt để hong khô cũng sẽ làm cho hơi nước càng ngưng tụ, ẩm mốc nhiều hơn.

Việc bạn cần làm là hạn chế sự xâm nhập của luồng không khí ẩm đó bằng cách đóng kín cửa lại, lau nhà bằng khăn khô. Nếu nhà có điều hòa bạn có thể bật điều hòa lên.

Để một vài viên chống ẩm vào tủ quần áo. Cất quần áo và khăn ở nơi sạch sẽ, khô ráo, dịch chuyển tủ quần áo ra xa khỏi chỗ xuất hiện nấm mốc, dùng giẻ khô hoặc miếng mút lau tường trong phòng tắm, phòng bếp, vòi sen ..

https://probuy.com.vn/note-ngay-cach-su-dung-may-hut-am-hieu-qua-trong-mua-mua-am-uot.html

Bình luận

0927 620 000
Mã số : 17556085
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn