Standee Là Gì Và Có Những Loại Standee Nào Trong Quảng Cáo?

Liên hệ

47-57 Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Standee là một thuật ngữ tiếng Anh chỉ việc sử dụng các chân dựng có thông tin quảng bá thương hiệu, sản phẩm, sự kiện. Standee là vật tư quảng cáo dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ, … còn được gọi với những tên khác như standi, standy, khung/giá treo,...

Standee được sử dụng một hay nhiều lần không chỉ trong kinh doanh, mà còn được cung cấp cho người tiêu dùng để trang trí hoặc trong lễ kỷ niệm, … từ họp báo, ra mắt sản phẩm, ra mắt phim cho đến mọi sự kiện, hội chợ, siêu thị hay trước cửa bất kỳ cửa hàng nào.

Các loại Standee:

  1. Standee X:

Là Standee thông dụng và có giá thành rẻ, dễ sử dụng nhất, thường được đặt ở các sự kiện, hội thảo, tiệc tối,... Khung Standee được dựng với hình ảnh tương tự chữ X bắt chéo từ 2 thanh nhựa hoặc kim loại. Bốn điểm từ các đầu của thanh kim loại được thiết kế cân bằng với kích thước của mẫu banner hay poster phía trước.

Standee Cuốn:

Được dùng để treo hoặc đặt cố định tại các siêu thị, trung tâm thương mại sẽ dùng loại Standee cuốn có để tiết kiệm diện tích đặt standee để tránh người đi qua lại va chạm vào. Cấu tạo Standee cuốn có móc dây hoặc dây treo tích hợp trên thanh cố định ở một đầu, chất liệu có thể là gỗ, nhựa hoặc kim loại,... tùy theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi in hình ảnh cho loại Standee này cần thiết kế dư khoảng 2cm phần trên đầu để đưa vào thanh cuốn nhằm hạn chế khuất hình ảnh phía trên.

Standee Mô Hình:

Để tiết kiệm chi phí thuê người mẫu thật và làm cho Standee quảng cáo sống động hơn, các nhân vật, hình ảnh đại diện của Doanh nghiệp sẽ được in lên hình thức Standee Mô Hình. Đây là hình thức standee đầu tiên trên thế giới, các mô hình có chất liệu in PP cán formex được dựng lên nhằm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, thu hút khách hàng khá hiệu quả, được sử dụng trong thời gian dài vì độ bền dưới nắng rất cao.

Standee Sắt:

Các loại Standee Sắt như: Standee Sắt Chữ Thập, Standee Chân sắt chữ nhật, Chân treo Standee/Menu bằng sắt, … Được thiết kế chân đế bằng sắt sơn tĩnh điện chống gỉ sét, màu đen hoặc màu xám, các màu sắc khác theo nhu cầu sử dụng. Standee Sắt thường được các nhà hàng quán ăn có hệ thống chuỗi ưa chuộng vì tính chắc chắn và dễ sử dụng thay đổi hình ảnh quảng cáo, mặc dù trọng lượng cao hơn các loại Standee X, Standee Cuốn, Standee Mô Hình.

Kích thước Standee được sử dụng phổ biến:

Kích thước thông dụng:

  • Standee Chữ X: 60 x 160cm, 80 x 180cm; 

=> Mua Standee Chữ X tại Standee - In Ấn Á Châu với giá chỉ từ: 55.000

  • Standee Cuốn: 60 x 160cm, 80 x 200cm;

=> Mua Standee Cuốn tại Standee - In Ấn Á Châu với giá chỉ từ: 110.000 

  • Standee Mô Hình: Được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng;

  • Standee Sắt: Được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 ---------------------------------------------------------

Công ty TNHH TM DV Tập Đoàn Á Châu

Web: quangcaoachau.asia

Hotline: 0909 763 461

Fanpage: facebook.com/quangcaoachau88

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0909 763 461
Mã số : 16760210
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn