Áo Mưa In Logo Theo Yêu Cầu, Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Cánh Dơi, Áo Mưa Rạng Đông

26.000

, P.tân Quý,Q.tân Phú

ĐẶT ÁO MƯA IN LOGO - ÁO MƯA QUÀ TẶNG GIÁ RẼ

ÁO MƯA KHUYẾN MÃI SỰ KIỆN

ĐƠN VỊ SX ÁO MƯA UY TÍN 

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa có kiểu dáng thiết kế truyền thống phổ biến đồng thời cũng là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình khuyến mãi quảng cáo bởi chi phí rẻ, dễ sử dụng

Ngoài ra, đây là loại áo mưa in quảng cáo phù hợp với nhiều loại xe máy khi đi đường . Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các sản phẩm áo mưa sẽ có kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Các họa tiết chủ yếu ở mặt sau tuy nhiên cũng có thể đặt thêm ở phía trước để tăng thêm độ phủ thương hiệu.

THAM KHẢO THÊM TẠI: https://www.facebook.com/xuongaomuainlogogiare/

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Holine: 0938 39 1511 / 091 3939 024     ( zalo)

(GẶP MS.PHƯƠNG – PKD)                    

Mail: phuongmy.kd@gmail.com  

(Vui lòng liên hệ trước khi đến Công Ty) 

 

 

Bình luận

limac cty

ĐẶT ÁO MƯA IN LOGO - ÁO MƯA QUÀ TẶNG GIÁ RẼ ÁO MƯA KHUYẾN MÃI SỰ KIỆN ĐƠN VỊ SX ÁO MƯA UY TÍN Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa có kiểu dáng thiết kế truyền thống phổ biến đồng thời cũng là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình khuyến mãi quảng cáo bởi chi phí rẻ, dễ sử dụng Ngoài ra, đây là loại áo mưa in quảng cáo phù hợp với nhiều loại xe máy khi đi đường . Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các sản phẩm áo mưa sẽ có kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng. Các họa tiết chủ yếu ở mặt sau tuy nhiên cũng có thể đặt thêm ở phía trước để tăng thêm độ phủ thương hiệu. THAM KHẢO THÊM TẠI: https://www.facebook.com/xuongaomuainlogogiare/ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: Holine: 0938 39 1511 / 091 3939 024 ( zalo)

HẾT HẠN

0938 391 511
Mã số : 14732423
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn