Cơ Sở Sản Xuất Áo Mưa Trùm Kín Người - Nhận In Ấn Và Sản Xuất Theo Màu Yêu Cầu

62.000

243/36/32 Mã Lò ,Khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

cơ sở sản xuất áo mưa trùm kín người - nhận in ấn và sản xuất theo màu yêu cầu

Tại sao Áo mưa kín người hay còn gọi là áo mưa bít lại là lựa chọn tốt nhất khi đi mưa? Hãy so sánh giữa áo mưa bít người không xẻ tà và áo mưa cánh dơi!

Áo mưa cánh dơi có thể là loại áo mưa phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua loại áo mưa này ở bất cứ đâu, bạn có thể tham khảo loại Áo mưa cánh dơi hai đầu xẻ tà chống nước cao cấp của 1973 Store. Áo mưa cánh dơi mặc dù rất dễ sử dụng, có thể dùng được cho cả hai người, tuy nhiên có một nhược điểm cố hữu đó là khi gặp trời mưa quá to, nước từ hai bên có thể hắt vào và làm bạn bị ướt phần hông.

 

 Kết luận : Áo mưa cánh dơi có thể là lựa chọn phổ biến nhất nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất khi ra đường vào những ngày mưa với xe máy.

Tham khảo thêm: Áo mưa bộ vải VẢI DÙ siêu nhẹ (Áo kèm quần)

Áo Mưa Kín Người với nhiều chất liệu như dù pardersuy , dù siêu nhẹ , dù tổ ông

Áo mưa bít hay còn gọi là áo mưa bít hông là loại áo mưa được thiết kế đơn giản hơn, giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của áo mưa cánh dơi, không có tà trước tà sau như áo mưa cánh dơi mà được sản xuất may liền cả trước và sau với nhau, phần tay áo cũng được may dài và được gom lại ở phần cổ tay. Mặc áo mưa bit sẽ cho phếp bạn khá tự do trong việc di chuyển tay của mình, không giống như áo mưa cánh dơi.

 

Nếu bạn di chuyển bằng tay xe tay ga thì mặc chiếc áo mưa này sẽ giúp bạn gần như là không ướt dù trời mưa lớn thế nào,áo mưa bit có thể che hết gần như toàn bộ cơ thể bạn, thậm chí là có thể che luôn cả phần giày dép của bạn, chỉ trừ phần tay để bạn tự do hơn trong việc chạy xe.

 

Sản phẩm Áo mưa kín người / áo mưa bít hông của 1973 Store được tạo nên từ chất liệu vải dù với đặc tính siêu nhẹ, chống nước cực kỳ tốt cũng như bạn có thể gấp lại cực kỳ gọn trong cốp xe.

Một điều đặc biệt nữa của áo mưa kín người đó là do không có hai tà trước sau, nên bạn sẽ không còn nỗi ám ảnh về việc lo sợ tà áo mưa sẽ bị cuốn vào bánh xe như trước đây nữa.

   CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 162 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hoà, QuậnTân phú, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn 

     Điện thoại : 028.2203.0364

sản xuất áo mưa

đặt áo mưa in logo công ty

xuong may ao mua

ao mưa việt


sản xuất áo mưa xuất khẩu

quy trình sản xuất áo mưa

cơ sở sản xuất áo mưa rạng đông

áo mưa limac


Bình luận

xưởng may áo gió limac

Nhận In Logo Công Ty Lên Áo Mưa, Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo SLL Cho Doanh Nghiệp. Xưởng In Trực Tiếp Tại Tp.HCM, Không Qua Trung Gian, Giao Hàng Luôn Đúng Hẹn. Giá Tốt Nhất. Hỗ Trợ 24/7. Giao Hàng Nhanh Chóng. Mẫu Mã Phong Phú. ‎Báo Giá In Áo Mưa · ‎Xưởng Sản Xuất Áo Mưa · ‎In Áo Mưa Quảng Cáo

limac cty

Máy Sản Xuất Áo Mưa Chuyên Sản Xuất Áo Mưa In Áo Theo Yêu Cầu Ban Máy Sản Xuất Áo Mưa Áo Mưa Số Lượng Lớn Áo Thun In Theo Yêu Cầu Sản Xuất Vải Áo Mưa Máy Sản Xuất Áo Mưa Sản Xuất Áo Mưa In Áo Mưa Áo Mưa Chất Lượng In Áo Mưa Quảng Cáo In Áo Mưa Sản Xuất Theo Yêu Cầu Sản Xuất Theo Yêu Cầu Áo Mưa Trẻ Em Xuất Nhật Áo Mưa Vải Áo Mưa Giá Rẻ Máy May Áo Mưa Áo Mưa Bộ V

limac cty

Máy Sản Xuất Áo Mưa Chuyên Sản Xuất Áo Mưa In Áo Theo Yêu Cầu Ban Máy Sản Xuất Áo Mưa Áo Mưa Số Lượng Lớn Áo Thun In Theo Yêu Cầu Sản Xuất Vải Áo Mưa Máy Sản Xuất Áo Mưa Sản Xuất Áo Mưa In Áo Mưa Áo Mưa Chất Lượng In Áo Mưa Quảng Cáo In Áo Mưa Sản Xuất Theo Yêu Cầu Sản Xuất Theo Yêu Cầu Áo Mưa Trẻ Em Xuất Nhật Áo Mưa Vải Áo Mưa Giá Rẻ Máy May Áo Mưa Áo Mưa Bộ V

HẾT HẠN

0902 334 778
Mã số : 15557561
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn