Xưởng Cung Cấp Ly Thủy Tinh Quà Tặng Giá Rẽ , In Logo Theo Yêu Cầu

Liên hệ

58 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sử dụng ly thủy tinh như là một món quà tặng khách hàng ,đối tác được in logo hay slogan của doanh nghiệp luôn là một kênh marketing thương hiệu không bao giờ lỗi thời. 

In hình, logo, thông điệp lên ly thủy tinh là hình thức quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trong mắt của khách hàng và đối tác một cách lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy những ly thủy tinh này được sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệ quả hơn?Để lại ấn tượng lâu hơn? Những quà tặng này hiện diện bên người sở hữu chúng nhắc nhở cho họ về công ty , doanh nghiệp, về thông tin mà bạn muốn nhắn gửi. 

Vậy làm thế nào để tận dụng hiệu quả kênh marketing đầy tiềm năng này?Hãy tham khảo một số bước tiến hành hoạt động marketing với ly thủy tinh quà tặng sau đây.

1. Đưa ra chiến lược marketing với quà tặng ly thuỷ tinh hoàn hảo

Để thực hiện các hoạt động nói chung và một sự kiện marketing cho doanh nghiệp nói riêng các doanh nghiệp , công ty cần phải lên một kế hoạch , chiến lược hoàn hảo toàn diện từ khâu chuẩn bị nhân sự, vật chất đặt hàng, thăm dò khách hàng.....đến khâu thực hiện tuyên truyền,... phải làm sao cho thật ấn tượng, hoành tráng đúng với tiêu chuẩn để ra. Có một chiến lược hoàn hảo như vậy đảm bảo sự kiện marketing của công ty sẽ thành công mỹ mãn.

2.Chọn kiểu dáng ly phù hợp với đối tượng khách hàng.

Đưa ly thủy tinh quà tặng vào để lấy lòng khách hàng , trước hết phải am hiểu về đối tượng khách hàng mà mình muốn thực hiện marketing . Hãy chọn kiểu dáng ly làm sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng này, khiến khách hàng phải thường xuyên sử dụng đến chúng để qua sản phẩm đó có thể để lại ấn tượng nhiều lần trong lòng khách hàng về logo. slogan của doanh nghiệp , công ty mang lại hiệu quả thiết thực và bền vững cho chiến dịch marketing.

3. Thiết kế hình ảnh, logo in phù hợp

Bản thân một chiếc ly thủy tinh quà tặng có kiểu dáng đẹp đẽ đã có thể khiến khách hàng của công ty xiêu lòng, nếu in một hình ảnh ,logo có ý nghĩa nào đó nhắn gửi thông điệp của công ty, giá trị của những ly thủy tinh quà tặng đó sẽ được nâng lên đáng kể , xứng tầm là một món vật khiến người dùng không bao giờ quên.

4.Kiểm tra kỹ thuật từng bước chi tiết khi đặt hàng.

Bề ngoài đẹp thì chất lượng bên trong món quàcũng phải đảm bảo , hãy kiểm tra lỹ lưỡng từ khâu sổ sách, chiến lược tới đặt hàng ly quà tặng phải kiểm tra lựa chọn các mẫu kỹ thuật đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu có thể giúp khách hàng dùng lâu, dùng bền mà vẫn thấy còn sử dụng được. Có như vậy thì mới để lại ấn tượng sâu sắc.

5.Thực hiện tặng ly thủy tinh với chiến lược marketing

Ở một góc dộ nào đấy việc tặng quà cho khách hàng là một cách rất thông minh của doanh nghiệp nhằm tri ân khách hàng. Nhưng bên cạnh đó doanh nghiệp của bạn lại đang quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả với những mónquà tặng có in logo thương hiệu lên chính món quà dành tri ân khác hàng. 

6.Dịch vụ in logo hình ảnh lên ly thủy tinh uy tín chất lượng

Công ty limac là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh, pha lê đạt chất lượng cao và được kiểm định thường xuyên.Đén đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu làm quà tặng như ly, bình nước, lọ hoa, ấm chén sứ...với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng.

Bên cạnh đó bạn có thể để lại ấn tượng của công ty doanh nghiệp mình bằng cách in logo, hình ảnh của công ty mình lên những sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Nếu có nhu cần bạn liên hệ vào số hotlile của chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 01222 043 025

 CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: Số 58 , đường Lê Sát , Phường Tân Qúy , Quận Tân Phú , HCM 

Điện thoại: 01222 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/

 


CBình luận

HẾT HẠN

0902 334 778
Mã số : 15286601
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn