Nút Tai Chống Ồn Có Dây 3M-1110 Bọt Biển.

10.000

468 Lũy Bán Bích, Hoà Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam


Xuất xứ: Brasil.

Nút tai chống ồn 3M luôn dịu dàng, êm ái cho tai

Cấu tạo: nút bịt tai loại tốt 3 tầng có tác dụng gia tăng khả năng bảo vệ màng nhỉ gấp 3 lần.Nút tai chống ồn 3M gồm loại có dây đeo và không dây tránh bị rơi, bị che lấp do kích thước bé. Nút phải ôm khít hoàn toàn ống tai ngoài cho hầu hết người lớn, không phân biệt giới tính. Giảm được tiếng ồn hơn 32dB và thích nghi được với công trường nhà máy có độ ồn hơn 120dB. Chất liệu hiện đại nhất để làm nút bịt tai là silicon hoàn hảo hoặc bọt polyurethane cắm tai có độ mềm mại, tốt cho da trong lỗ tai, cản tối đa tần số âm thanh và không gây dị ứng hay khó chịu khi sử dụng lâu dài. Nút tai chống ồn thì nhiều nhưng tốt nhất chỉ có nút tai chống ồn 3M nhãn hiệu của Mỹ là chất lượng cao nhất.

Loại nút tay này mang nhiều điểm ưu việt như:

Luôn ôm sát thành tai vì giãn nở theo độ rộng tai. Giặt và sử dụng nhiều lần mà không có hiện tượng co rút, biến đổi hình dáng.

Chống được tiếng ồn nhiều dB

Dễ đưa vào và phù hợp với mọi loại ống tai vì độ thon và bo đầu được tính toán cẩn thận. Tai không có cảm giác khác bình thường, thoải mái khi đeo, ống tai không bị áp lực

Không gây khó chịu cho ống tai vì mặt ngoài nhẵn với các lỗ nhỏ li ti, siêu mềm, bám tốt đảm bảo cho việc đưa nút chống ồn vào không gây đau rát tai.

Nếu các loại khác chỉ thuần silicon hoặc bọt polyurethane thì nút tai chống ồn 3M lại phối trộn cả 2 với tỉ lệ đặc biệt gia tăng thêm ưu điểm của từng chất liệu. Giảm độ ồn cao hơn tất cả cac loại theo công nghệ cũ, mềm mại, êm ái cho tai, không gây dị ứng hay hầm hơi.

Nút bịt tai 3M tự hào đạt tiêu chuẩn: ANSI S3.19-1974/CSA Z94.2


Bình luận

0164 947 7147
Mã số : 14278747
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/05/2026
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn