Giày Bảo Hộ Chịu Nhiệt Chính Hãng An Toàn Nhất

100.000

52 Đường 20

Tùy từng môi trường làm việc cụ thể mà người lao động chọn những đôi giày bảo hộ được sản xuất phù hợp. Tại môi trường nhiệt cao, giày bảo hộ chịu nhiệt là sản phẩm thích hợp để trang bị cho người lao động, bảo vệ an toàn đôi chân trước ảnh hưởng của những do môi trường lao động gây ra.

Trong những khu vực làm việc có nhiệt độ cao như lò luyện kim, công xưởng, giày bảo hộ chịu nhiệt rất cần thiết. Khi sử dụng những đôi giày bảo hộ này giúp đôi chân tránh được sự tác động trực tiếp của các vật liệu nóng như thép nung, than hồng… Từ đó làm giảm thiểu các sự cố, thương tổn cho đôi chân do nhiệt gây ra.

Giày bảo hộ jogger được biết đến và sử dụng phổ biến với rất nhiều tính năng vượt trội mà những đôi giày thương hiệu này mang lại cho khách hàng như chống dập ngón, chống trơn trượt, chống nhiệt, chống điện. Sản phẩm giày bảo hộ Jogger được sản xuất từ công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina của Bỉ đã trên 100 năm tuổi, với thâm niên trong ngành cung cấp các loại giày bảo hộ lao động an toàn với tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, giày bảo hộ Jogger luôn được lòng khách hàng với cấu tạo chống chịu nhiệt độ cao và những tính năng bảo hộ vô cùng vượt trội.

Địa chỉ mua giày bảo hộ chịu nhiệt chính hãng uy tín nhất

Việc sở hữu chọn cho mình đôi giày bảo hộ chịu nhiệt Jogger đối với nhiều người không phải dễ dàng. Để sở hữu được các sản phẩm giày Jogger chịu nhiệt an toàn chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành, đổi sản phẩm đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi người. Mọi người hãy liên hệ đến số điện thoại: 0964.806.808 để được tư vấn về những đôi giày mẫu mã, giá thành phù hợp, công ty phân phối chính hãng uy tín. Có thể đặt hàng trực tiếp qua số hotline ở trên, và đăng ký làm nhà phân phối cho thương hiệu Safety Jogger để hưởng những chính sách tốt nhất.

https://safetyjoggervietnam.com/giay-bao-ho-chiu-nhiet/

Bình luận

HẾT HẠN

0964 806 808
Mã số : 17007013
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn