Giảm Giá Hosting 50% Tại Mit Áp Dụng Trên Toàn Quốc

1.000

124/40 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, Tp.hcm


     Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn đưa 1 website vào hoạt động là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất.  Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một số lưu ý sau:

     Dung lượng, Băng thông, Email POP3, Sub Domain, Park Domain, SQL:  Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với các thông số này hoàn toàn khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

     Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng đó luôn ổn định và an toàn, bảo mật tất cả dữ liệu của bạn

     Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào?  Họ có nhanh chóng hỗ trợ  vấn đề của bạn hay không?  Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?.

     Đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT, quý khách sẽ được phục vụ tất cả các nhu cầu trên với chất lượng dịch vụ hosting tốt nhất và giá thành rẻ nhất khi giảm tới 50%.

GIẢM GIÁ 50% CHO TẤT CẢ CÁC GÓI HOSTING

-------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT

124/40 PHAN HUY ÍCH, P.15, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

HOTLINE: 0932 15 15 11  (Mr Thọ)

WEBSITE: WWW.MIT.VN


Bình luận

0932 151 511
Mã số : 11120652
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn