Tuyển Thực Tập Sinh Đào Tạo

Liên hệ

234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng


Với những khóa đào tạo ngoại ngữ đi sâu vào thực tiễn, chú trọng phát triển phản xạ ngôn ngữ, cùng nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nhằm chuẩn bị một nguồn lực tốt nhất cho sự lớn mạnh không ngừng của Trung tâm, bên cạnh phát triển đội ngũ nhân sự hiện tại, Broad Way còn hướng đến xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và khác biệt. Chương trình THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2018 được triển khai để hiện thực hóa mục tiêu đó. Đồng thời, Broad Way tin rằng, đây sẽ cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm cuối tại các trường Đại học muốn được tiếp cận với công việc thực tế đúng chuyên ngành đào tạo, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau này.

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way trân trọng thông báo chương trình THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2018.

Chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố thuộc chuyên ngành liên quan đến Giáo dục - Đào tạo; hoặc những bạn có niềm đam mê với hai chuyên ngành trên và muốn thử sức mình ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Bình luận

HẾT HẠN

0124 391 1999
Mã số : 15198937
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/06/2018
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn