Cung Cấp Cây Giống Nho Ninh Thuận, Nho Phan Rang, Cam Kết Chuẩn Giống, Giao Hàng Toàn Quốc

80.000

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam


 


1. Đặc điểm cây giống
 Dân thủ đô đang rủ nhau mua gốc nho Ninh Thuận về trồng với mong muốn sau 6 - 8 tháng có thể tự tay hái quả ngọt, sạch ngay tại nhà với chi phí đầu tư thấp.

Lúc mới mua về, mỗi cây nho được trồng trong bầu đất sẽ chỉ có khoảng 4 – 5 mầm mới nhú, đường kính khoảng 4 – 5 cm, cao khoảng 1 mét, nhưng khẳng định chỉ sau 6 – 8 tháng, chủ nhân có thể nếm những quả ngọt đầu tiên từ bàn tay chăm sóc của mình.

“Đây không phải giống nho Ninh Thuận thuần mà chỉ là nho ghép giữa giống nho dai ngoài bắc và nho Ninh Thuận nên rất dễ chăm, cứ 10 ngày bón phân cho cây 1 lần và mỗi lần 1 thìa cà phê là được. Vì là nho ghép nên cây chịu được điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của miền Bắc”.


Nguoi Ha Noi ru nhau trong nho Ninh Thuan hinh anh 1
         

 

Ngoài ra, người bán lưu ý sau 10 ngày đầu tiên, khách hàng nên vặt hết mầm nhỏ của cây nho đi, chỉ để lại 1 – 2 mầm to nhất cho cây lên giàn. Sau 1 tháng kể từ ngày mua cây về, chủ nhân của nó mới bắt đầu bón phân cho cây. 8 tháng sau khi cây có giàn to mới bắt đầu tỉa bớt ngọn đi để nó ra trái.

Có hai loại giống là nho đỏ hoặc nho xanh nhưng giống nho đỏ sẽ dễ trồng và chăm sóc hơn nho xanh dù giá tương tự. Muốn trồng loại nho này, cần có tường rào hoặc ban công để cây có thể leo thành giàn khi trưởng thành.

Do loại cây này nhỏ, gọn, nhìn bắt mắt lại có thể cho quả ngọt, sạch nên rất nhiều chị em đã nhanh tay đặt mua. Ngay cả các chị em ở Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh… cũng “bon chen” đặt mua cho bằng được.

Minh Thúy (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Nhìn cây rất đẹp lại có thể ra quả ngọt nên tôi quyết định mua. Hơn nữa việc chăm sóc có vẻ khá dễ dàng, chí phí đầu tư thấp nên tôi không có lý do gì để bỏ qua nó cả”.


Nguoi Ha Noi ru nhau trong nho Ninh Thuan hinh anh 2

Trong khi đó, chị Hương Chu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Trồng ở phố, lắm khói bụi thì sâu cũng không sống nổi, mà nếu có thì sâu thường rất to chứ không nhỏ, khó nhìn thấy và nhiều như các loại cây khác nên tôi quyết định xuống tiền”.

Số khác muốn được ăn nho do chính mình trồng hoặc muốn có vườn cây ăn trái vừa đẹp, vừa ngon vừa mát trên sân thượng nên mạnh tay mua 3 – 4 cây một lần.
 


2. Chiều cao cây giống: 70cm-100cm


3. Mật độ, khoảng cách trồng: 2,5m x 3m


4. Thời gian cho thu hoạch: Sau trồng 2 tháng - 6 tháng (cây to)5. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1): 70.000 – 120.000/ cây to (tùy số lượng)


Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi điện vào số điện thoại hỗ trợ: 0962454799

 


Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.6. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống


Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện.


hoặc Thanh toán qua tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Nhung; stk: 1505205150729 tại Ngân hàng NN& PTNT - Chi nhánh thanh xuân hà nội


(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)Hoặc tham khảo đường link:


 


7. Dịch vụ vận chuyển


Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:


-   Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000đ cước vận chuyển.


-   Chi phí vận chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát,Gia lâm + 100.000đ cước vận chuyển.(Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống)

 


8. Hướng dẫn kỹ thuật


Truy cập đường link sau:
9. Cam kết chất lượng


- Đảm bảo chuẩn giống, đúng chất lượng sản phẩm cung cấp


- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch     Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.


Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO -  HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM


Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân


Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà NộiHOTLINE  - 0962454799


Email: tuyetnhungk6tt@gmail.com


Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/


CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận

0962 454 799
Mã số : 14638409
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn