Chuyên Cung Cấp Phân Trùn Quế, Phân Giun Quế, Trùn Quế, Phân Trùn Quế Vi Sinh

5.500

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam


Phân trùn quế giàu hàm lượng chất hữu cơ, chất mùn, chứa đầy đủ các nguyên tố trung vi lượng, hệ vi sinh vật đa dạng, có tác dụng kháng bệnh,cố định đạm và phân giải các chất khó tan.

 

Đồng thời có chứa các chất điều hòa sinh trưởng và khả năng giữ ẩm, chống hạn cho đất.

Là loại phân hữu phù hợp với hầu hết các loại cây trồng và có khả năng cải tạo đất.

DỊCH TRÙN QUẾ

Là dịch được sản xuất bằng quá trình thủy phân Trùn Quế tươi bằng chế phẩm Vi Sinh và thảo dược để tạo ra một dung dịch Trùn Quế đặc biệt chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao, chuyên sử dụng để bổ sung vào thức ăn cho Tôm,Cá. Giúp Tôm, Cá tăng trọng tự nhiên, phát triển mạnh và tăng cường sức đề kháng.

1.THÀNH PHẦN 100% TỪ TRÙN QUẾ TƯƠI VÀ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

* Thành phần của Dịch trùn quế có thành phần từ Giun Quế và thảo dược tự nhiên giúp bổ trợ đường ruột, đường tiêu hóa cho Tôm, Cá như Nghệ, Hắc Sửu... Được bảo quản trong môi trường vi sinh E.M Gốc, Dịch trùn quế luôn đảm bảo an toàn và là dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất cho Tôm, Cá. Góp phần quan trọng vào một vụ nuôi thành công


2. ĐẬM ĐẶC VÀ KHÔNG CÓ TẠP CHẤT 

* Được thủy phân hoàn toàn từ Trùn Tươi nên không có tạp chất trong Dịch Trùn Quế, với thành phần đậm đặc, tỉ lệ pha trộn thấp, 1 lít dịch Trùn Quế có thể pha được cho 1 tấn thức ăn

3. NHIỀU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

* Với nhiều thành phần dinh dưỡng có từ Trùn và các thảo dược tự nhiên như Vitamin A,B1,B3,D,E, Lysine & Protein... là sản phẩm duy nhất cung cấp đầy đủ các yếu tố đa, vi lượng cần thiết cho sự phát triển của Tôm, Cá

PHÂN TRÙN QUẾ

Phân trùn quế nguyên chất dùng để cải tạo đất giúp đất tơi xốp, tăng độ phì, bổ sung các thành phần hữu cơ cần thiết cho đất.

Là một trong những loại phân  đứng đầu về chất lượng chất hữu cơ. Trong phân trùn có vi sinh vật sống vì thế nó có công dụng cải tạo đất, được tạo ra do trùn quế tiêu thụ phân trâu bò thải ra phân vì thế phân trùn là tinh chất của phân trâu bò, loại bỏ được hoàn toàn mầm cỏ dại, kiểm soát được mầm bệnh.

 

- Độ PH: 6,5%-7% làm cho cây hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

 

- Có Acid Humic ở trạng thái phân bổ về mặt ion, kích thích sự phát triển về mật độ vi khuẩn ở trong đất.

 

- Có IAA (Indol Acetic Acid) là một trong những chất kích thích tăng trưởng hữu hiệu cho cây.

 

- Đặc biệt trong phân trùn còn lại một lượng trứng  trùn và trùn con đáng kể, sau một thời gian trứng nở, trùn con tiếp tục về với thiên nhiên làm nhiệm vụ “ Cải tạo đất”.


CÁCH SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ:

      Cho sự nẩy mầm :Dùng 20-30% phân trùn trộn với đất ,xem như một hỗn hợp nẩy mầm tốt nhất đảm bảo cho cây phát triển không ngừng trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác .Có khả năng làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt ,giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

      Như là chất điều hòa chất:Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cõi đã được cuốc lên ,thì lớp đất này sẽ cải tạo đáng kể (3 000 – 3500kg/ha).


      Như là phân bón:Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều)bón lót cho cây ,rau,quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm hảo hạng và đạt năng suất cao.


      Như chất phân bón lỏng :Có thể pha trộn nước theo tỷ lệ 1/5,hỗn hợp chất lỏng này có thể sử dụng như một loại phân bón hảo hạng và có khả năng kiểm soát sâu bọ khi phun trực tiếp vào thân,lá .


      Như là nhà cải tạo đất :Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn/kg nên khi ta bón phân trùn vào đất ,gặp điều kiện thuận lợi ,kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta – mà chúng ta ai cũng biết nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.

LIỀU SỬ DỤNG:

 Rau, củ, quả:

Trồng rau tại nhà: Trộn tỷ lệ 1/1 (1 phần phân trùn và 1 phần đất), không cần bón thêm bất cứ loại phân nào khác, có thể sử dụng nhiều lần.

Trồng rau mầm: chỉ cần 1kg phân trùn cho vào khay nhựa 30cm x 45cm và 30g hạt giống sau 5 ngày chúng ta sẽ có 600gr rau mầm.

Trồng đại trà: Bón lót 250-300kg/1000m2

 Làm phân bón nước: Lấy 1kg phân trùn cho vào thùng nhựa ngâm với 5 lit nước. Sau đó  gạn  lấy nước và đem nước phân trùn quế tưới cho cây.

Bảng báo giá:


SẢN PHẨM

ĐÓNG GÓI

GIÁ BÁN LẺ

Dịch trùn quế

Chai 0,5 lít

80.000/chai

Dịch trùn quế

Chai 1 lít

150.000/chai

Dịch trùn quế

Can 5 lít

650.000/can

Phân giun quế túi

Túi 2kg(20 túi/bao)

30.000/túi

Phân giun quế bao

Bao 10kg

8.000/kg

80.000/bao

Phân giun quế túi

Bao25kg

7.200/kg

180.000/bao

Phân giun quế túi

Bao 40kg

5.500/kg

220.000/bao

Ngoài ra đơn vị có bán các loại khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.


Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO -  HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE  -0962454799

Email:tuyetnhungk6tt@gmail.com

Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/

http://nongnghiepcongnghecaovietnam.blogspot.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU


 


Bình luận

0962 454 799
Mã số : 14242889
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/08/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn