Bán Phân Bón Các Loại, Giá Tại Nhà Máy, Phân Npk, Phân Vi Sinh, Phân Bón Lá

Liên hệ

Khu Nông Nghiẹp Công Nghệ Cao , Từ Liêm , Hà Nội

Bán các loại phân bón ,trực tiếp tại nhà máy hoặc giao tận nơi ( cty CP phân bón HN)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ NỘI
Địa chỉ: Khu Nông nghiệp Công nghệ cao - Tây Tựu - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0936.442.988/ Website: www. phanbonhanoi.com.vn
Email: phanbonhanoi@gmail.com

Phân khoáng NPK 5-10-3+TE
Phân khoáng NPK 10 -5- 5 +TE
Phân khoáng NPK 8-6-4+TE
Phân khoáng NPK 6-8-4+TE
Phân khoáng NPK 12-5-10+TE
Phân khoáng NPK 3-9-6+TE
Phân khoáng NPK 8-10-3+TE
Phân khoáng NPK 12-8-12+TE
Phân hữu cơ khoáng cây cảnh
Phân hữu cơ sinh học Hadico thăng long
Phân hữu cơ vi sinh Hadico thăng long
Phân bón lá cao cấp chuyên dùng cho tất cả các loại cây trồng

liên hệ : Tuấn Anh 0936.442.988
 

Kính chào quý vị và các bạn đã đến với Công ty cổ phần phân bón Hà Nội, lời đầu tiên kính chúc quý vị sức khoẻ, thành công trong cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, phát triển cùng quý vị và các bạn.
Công ty cổ phần phân bón Hà Nội (HAFECO) là đơn vị thành viên của Tổng công ty đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội (Hadico), chuyên sản xuất các sản phẩm phân bón hữu cơ công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân theo hướng hữu cơ hoá, góp phần bảo vệ môi trường, nông sản thu hoạch đảm bảo sạch và an toàn.
Xuất phát từ ý nghĩa đó, ngày 16 tháng 9 năm 2008 dự án sản xuất phân bón sinh học của Hadico đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt theo quyết định số 776/QĐ-UBND. Đây là một dự án có ý nghĩa thiết thực đối với nhân dân Thủ đô hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, tổng mức đầu tư của dự án trên 3 triệu USD, gồm các hạng mục của một nhà máy sản xuất phân bón hiện đại với dây chuyền thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến của các nước Châu Âu và Nhật Bản. Sản phẩm mang thương hiệu HADICO THĂNG LONG bao gồm: Phân bón hữu cơ sinh học HADICO THĂNG LONG; Phân bón hữu cơ vi sinh HADICO THĂNG LONG; Phân bón hữu cơ khoáng tổng hợp HADICO THĂNG LONG; Các loại phân bón NPK HAFECO; Các loại phân bón lá cao cấp và giá thể sinh học, các chế phẩm sinh học khác dùng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản…..
Sản phẩm của HAFECO chất lượng cao, giá bán phù hợp với người sử dụng, mang lại hiệu quả thiết thực cho người tiêu dùng. HAFECO sẽ phục vụ thoả mãn nhu cầu khách hàng theo phương châm: “chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”.
Thay mặt lãnh đạo công ty, chúng tôi trân trọng cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí lãnh đạo: Bộ, ban ngành TW, lãnh đạo TP Hà Nội đã quan tâm và giúp đỡ cho dự án sản xuất phân bón Hadico thành công. Chúng tôi gửi lời tri ân đến khách hàng tiên phong đã hợp tác sử dụng sản phẩm của HAFECO; Cảm ơn các nhà khoa học, các đối tác ISAREN, Nhật Bản đã đồng hành cùng chúng tôi đưa đến Việt Nam những sản phẩm phân bón công nghệ cao, thân thiện với môi trường; Cảm ơn quý vị và các bạn đã đến với chúng tôi. Hẹn gặp quý vị tại công ty theo địa chỉ: Khu nông nghiệp công nghệ cao - Tây Tựu - Từ Liêm - Hà Nội, hoặc gửi thư theo hòm thư điện tử: phanbonhanoi@gmail.com.vn
Kính chúc quý vị và các bạn dồi dào sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và cùng hợp tác bền vững với Hafeco trên nhiều lĩnh vực.
Xin trân trọng cảm ơn ./.

 

Bình luận

0936 442 988
Mã số : 8707489
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/01/2037
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn