Ống Mềm Teflon- Ống Mềm Ptfe- Ống Mềm Teflon Bọc Lưới- Dây Teflon Bọc Lưới- Ống Mềm Dẫn Hóa Chất Ptfe- Ống Mềm Ptfe Không Bọc Lưới- Ống Mềm Chịu Nhiệt Ptfe-Ống Nhựa Mềm Ptfe

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Ống mềm dẫn hóa chất PTFE là gì ?

 • Ống mềm dẫn hóa chất PTFE hay còn gọi là ống mềm teflon dẫn hóa chất là một ống đa năng có thể đeo cứng phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Được làm từ PTFE phức tạp để xây dựng liền mạch , ống PTFE có tính linh hoạt tuyệt vời và khả năng chống chịu nhiệt độ và hóa chất ấn tượng đồng thời dễ vệ sinh và bảo trì.
 • Hiện ống mềm dẫn hóa chất Teflon có 2 loại : Ống mềm Teflon dạng trơn ( cho những size có đường kính nhỏ ) và ống mềm PTFE dạng ruột gà cho những size đường kính lớn nhằm tăng độ mềm để tăng tuổi thọ ống mềm 

                                                                              ----------- Xem thêm tại : Cấu tạo ống mềm Teflon

Công dụng của Ống mềm dẫn hóa chất PTFE : 

 • Ống dẫn nhiên liệu PTFE tương thích với xăng E85, Ethanol và Nitromethane. Bện lưới inox  bên ngoài bằng thép không gỉ cứng cung cấp khả năng chống va đập và chống mài mòn, đồng thời bảo vệ ống bên trong PTFE.

 • Ngoài ra, do nhiên liệu là chất lỏng dễ cháy và nổ nên Ống dẫn hóa chất  PTFE của chúng tôi đã được carbon hóa đặc biệt  đóng vai trò rất lớn trong việc phóng tĩnh điện và tránh những tổn thất không đáng có.

 • Ống mềm PTFE có hệ số ma sát thấp, cho phép tốc độ dòng chảy cao hơn và xả dễ dàng hơn, đồng thời giúp loại bỏ cặn bẩn trong quá trình. Vật liệu này có tính mềm dẻo, kháng hóa chất, không cháy và chịu nhiệt.

 • Đối với hầu hết các hóa chất và dung môi, nó cũng có độ bền điện môi và độ trơ cao. Nó không chỉ phù hợp cho ngành công nghiệp ô tô mà còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, chế biến hóa chất, phòng thí nghiệm tổng hợp, ô tô, cách nhiệt và dịch vụ ăn uống.

 • Ốngmềm dẫn hóa chất  PTFE cho nhiên liệu cung cấp khả năng bôi trơn tối ưu, sử dụng nhiệt độ cao, kháng hóa chất, tương thích sinh học và dung sai đùn chính xác. Vì đường kính bên trong sạch và trơn, ống PTFE cho phép dòng chảy tự do hạn chế.

Thông số kỹ thuật ống mềm PTFE dẫn hóa chất : 

 • Sản phẩm của chúng tôi đầy đủ và dao động từ 1/8 đến 2 ". Và tất cả các nguyên liệu chúng tôi sử dụng đều có chất lượng cao, chẳng hạn như DuPont, 3M, Daikin, v.v., và các nguyên liệu thô hàng đầu trong nước cũng có sẵn.

 • Ống dẫn PTFE có độ thấm rất thấp đối với chất khí và chất lỏng. Nó gần như hoàn toàn không bị hóa chất tấn công và có thể được tái sử dụng trong ethylene oxide và nồi hấp. Ống Fluoropolymer được coi là có tính linh hoạt cao, nhưng ống PTFE có tính linh hoạt tốt nhất.

 • Ống mềm PTFE hiện là ống nhiên liệu mỏng nhất và nhẹ nhất. Nó kết hợp bện bằng thép không gỉ 304 có độ đàn hồi cao với ống PTFE trơn bên trong để tăng lưu lượng. Cấu trúc bên ngoài phức tạp cung cấp tính linh hoạt đáng kinh ngạc. 

 • Ống mềm dẫn hóa chất bọc lưới  PTFE bên trong phù hợp để sử dụng với bất kỳ loại nhiên liệu nào và có thể chịu được nhiệt độ lên đến 260 độ C. Ống PTFE bện bằng thép không gỉ của Besteflon có thể được sử dụng để ngâm ống trong các ứng dụng nhiên liệu.

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16477832
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn