Sơn Lót Chống Kiềm Nội Và Ngoại Thất Essence

Liên hệ

34D Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp

Sơn lót chống kiềm Essence giúp cho việc phủ các bức tường bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và mang đến cho bức tường của bạn chất lượng hoàn thiện hàng đầu.

Có độ bám dính và kháng kiềm tốt, sơn lót chống kiềm Essence đảm bảo bề mặt tường của bạn được che phủ hoàn hảo và mang lại kết quả cuối cùng hoàn mỹ.

Sơn lót chống kiềm Essence có các tính năng nổi bật:

·         Độ bám dính tốt - Bảo đảm độ bám dính tốt giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ ngoài nhằm mang lại 1 màng sơn bền bĩ nhất.

·         Chống kiềm - Chống lại sự tấn công của kiềm, là môi trường gây ra sự mất màu và cải thiện hiệu năng và bề ngoài của màng sơn.

·         Dễ thi công - thi công hiệu quả và mang lại 1 bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn. Công thức không chứa hóa chất độc hại –

·         Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp.

Vì thế, Sơn lót chống kiềm Essence  là lựa chọn hoàn hảo cho tường nhà bạn

Tự hào là đại lý đồng hành cùng Jotun trong khỏang 15 năm, Công Ty Ong Thợ là nơi tin cậy để Quý khách đến và mua hàng Sơn lót chống kiềm Essence cũng như những sản phẩm Jotun khác

34D Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp

Hotline: 0914459379

Fanpage: Sơn Ong Thợ

Bình luận

HẾT HẠN

0914 459 379
Mã số : 17193350
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/08/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn