Cửa Hàng Đèn Lồng Online Uy Tín

Liên hệ

103 Trần Phú, Hội AnNgày nay khi internet ngày càng phát triển phổ biến thì ngoài chức năng giải trí, tìm kiếm thông tin thì việc mua bán online là một lĩnh vực phát triển mạnh của thế giới internet. Bán hàng online tạo điều kiện thuận lợi và tự chủ về thời gian cho cả nguời bán và người mua. Người bán sẽ có thể buôn bán được ở khắp nơi mà không cần một mặt hàng cụ thẻ, người mua có thể mua hàng trong và ngoài nước chỉ với những thao tác đơn giản và hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nhà. Tuy có nhiều điểm thuận lợi nhưng có một điều khó khăn mà bất cứ khách hàng nào khi mua online đều nghĩ đến đó là làm sao để đảm bảo đó là địa chỉ mua bán tin cậy.

 cua hang den long online uy tin Cửa hàng đèn lồng online uy tín

Đèn lồng Hội An trong những năm gần đây cũng đang trở thành một trong những mặt hàng online được nhiều người tìm kiếm, có thể nói nhờ bán hàng online mà đèn lồng Hội An đến được những vùng xa xăm nhất của đất nước vì không phải ai cũng có điều kiện để đến tận Hội An xem và mua đèn lồng. Đèn lồng Việt tự hào là cơ sở sản xuất đèn lồng lớn nhất nhì Hội An và là cơ sở uy tín khi khách hàng mua online sản phẩm đèn lồng các loại. Với ưu thế sở hữu một xưởng sản xuất lớn ngay tại trung tâm phố cổ và đội ngũ nhân viên tư vấn, sell vô cùng nhiệt tình, các hợp đồng liên kết với các hãng vận chuyển lớn từ Bắc tới Nam là một lợi thế vô cùng lớn của đèn lồng Việt.

 cua hang den long online uy tin 2 Cửa hàng đèn lồng online uy tín

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ mua đèn online đều rất hài lòng bởi sản phẩm đến tay quý khách đúng ngày và nơi hẹn, sản phẩm đều đẹp hơn và mới hơn trong hình bởi sau khi xác nhận đơn đặt hàng, những người thợ thủ công của xưởng mới bắt đầu sản xuất các sản phẩm đèn lồng theo ý của khách hàng. Hình thức thanh toán cũng vô cùng thuận lợi cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu với tài khoản của xưởng ở hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ nhân viên tư vấn online của đèn lồng Việt để sở hữu những sản phẩm đèn lồng Hội An chất lượng, chính hiệu mà không phải đến tận nơi để lựa chọn và chúng tôi sẵn sàng chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu
  Xưởng sản xuất Hội An
  103 Trần Phú,TP.Hội An,Quảng Nam
  Điện thoại: 0979 612 534
  Sales: 0913 014 525
  Email: info@denlongvn.com  Khu vực Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0905 575 367
  Sales: 0913 014 525
  Sales: 0989 687 057
  Email: info@denlongvn.com  Khu vực Hà Nội
  Điện thoại: 0905 750 478
  Email: info@denlongvn.com
Thông tin chung

Công suất (W) 5
Màu sắc
• Đa màu sắc
Kích thước 10 - 15 - 20 - 25 - 30 - 35 - 40 - 45 - 60 - 65 -

Bình luận

0944 910 121
Mã số : 10906151
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn