Hoc Anh Van O Dau? Sài Gòn Học Tiếng Anh Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất Gần Quận 6

450.000

368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.hcm


Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn là câu hỏi quen thuộc mà nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng tìm được câu trả lời phù hợp.


Học tiếng Anh giao tiếp để làm gì? Nhiều người được hỏi sẽ trả lời ngay: "thì học giao tiếp là để giao tiếp". Thật ra như thế là chưa đủ, chương trình tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Mỹ Việt Úc được thiết kế đặc biệt để nghe nói tiếng Anh như người bản xứ, để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp, tiếng Anh dành cho người đi làm việc.


Khác với chương trình anh văn tổng quát, chương trình Anh văn giao tiếp cho người đi làm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất để làm việc trong môi trường quốc tế, mà ở đó, mọi hoạt động từ giao tiếp đến công việc của bạn đều cần đến tiếng Anh.


Và học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?


Hiện trên thế giới có rất nhiều phương pháp và các khoá học tiếng Anh. Tuy nhiên, chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm ngoại ngữ Mỹ Việt Úc được thiết kế đặc biệt cho nhóm đối tượng chuyên nghiệp nên cần đầu tư bài bản, hệ thống kiến thức đầy đủ từ căn bản đến nâng cao.

 

Chương trình không chỉ đào tạo câu từ giao tiếp trong công việc, sử dụng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo mà học viên còn được hướng dẫn kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp hiệu quả như cách bắt chuyện, đàm phán với đối tác bằng tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất, cách sử dụng ngôn từ như người bản xứ, bỏ hẳn thói quen đọc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói chuyện.


Những ai cần đến khoá học này?

Những ai mong muốn có một công việc lương cao mơ ước, được làm việc trong một tập đoàn lớn với người nước ngoài, các bạn học sinh - sinh viên sắp đi du học hay những người sắp định cư nước ngoài. Bạn mong muốn hoà nhập nhanh trong cộng đồng người nước ngoài sử dụng tiếng Anh thì bạn cần đến khoá học giao tiếp cao cấp trên.


Khoá học tiếng Anh giao tiếp cao cấp đào tạo cách ứng xử trong công việc với người nước ngoài, trả lời cuộc điện thoại bằng tiếng Anh 100%, viết thư tín thương mại bằng tiếng Anh, viết thư trả lời khách hàng, chăm sóc khách hàng, viết đơn xin việc và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, ...


Các bạn hẳn đã từng nghe nói nhiều về Toeic như một chứng chỉ để được nhận bằng tốt nghiệp ra trường đại học, hay một chứng chỉ quốc tế hữu ích khi đi xin việc.

 

Toeic còn được gọi là chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, đó là lí do tại sao các nhà tuyển dụng hàng trăm quốc gia trên thế giới luôn mỉm cười với các ứng viên sở hữu tấm bằng Toeic điểm cao. Trên thực tế, vô số chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, IELTS, GMAT, SAT, ... thì không được chào đón và ưu ái đến thế.

 

Bởi những chứng chỉ mang tính học thuật thường dành riêng cho một số đối tượng học sinh – sinh viên mong muốn đi du học hoặc học tiếp chương trình sau đại học.

Tuy là chứng chỉ thi 2 môn listening và reading chứ không thi 4 kĩ năng như IELTS hay TOEFL iBT, nhưng ít ai biết được rằng bài thi TOEIC đầu tiên được thiết kế dành cho Bộ Ngoại giao của nước Nhật Bản.

 

 

 

Tại sao chọn học TOEIC là con đường đúng đắn nhất khi bạn mong muốn học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.


Chương trình đào tạo TOEIC cung cấp cho bạn kĩ năng nghe, đọc hiểu tường tận các văn bản trong công việc, giúp bạn viết thư tín, soạn thảo văn bản theo văn phong Anh – Mỹ, cách thuyết trình, giải quyết công việc một cách chuyên nghiệp, ... Những kĩ năng tối ưu cần thiết phục vụ công việc.


Có một điều quan trọng không kém giúp TOEIC trở nên phổ biến và thông dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới vì hầu hết kiến thức trong bài thi TOEIC đều liên quan đến các vấn đề trong công việc, các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, ...


Vậy nên TOEIC hiển nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn được làm việc trong môi trường Quốc tế và nhận mức lương cũng “quốc tế”.


Vậy nên học giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Câu hỏi được đặt ra bởi rất rất nhiều sinh viên – học sinh tại Tp Hồ Chí Minh.


Cũng như những câu hỏi tương tự như: học toeic ở đâu, luyện thi toeic ở đâu chất lượng, luyện toeic ở đâu hiệu quả nhất, hoc toeic o dau tot nhat tphcm.


Thật sự rất khó để trả lời chính xác nơi nào là tốt nhất, nơi đâu hiệu quả nhất bởi vì có đến hàng ngàn trung tâm, hàng nghìn địa chỉ học tiếng Anh tại tp.hcm hiện nay.


Tuy nhiên, chúng ta sẽ dễ dàng lọc ra được một số địa chỉ học toeic đáng tin cậy. Khi xác định được mục đích học TOEIC là để làm gì? Hay học anh văn giao tiếp cho người đi làm để được gì là chúng ta đang bước đi đúng hướng.


Để biết thêm chi tiết các khoá đào tạo chuyên biệt tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, tiếng Anh dành cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp cao cấp, ... và đăng kí ghi danh các khoá học Anh văn, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh.

 

         TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MỸ VIỆT ÚC

         Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

         Điện thoại: (08)38172379 - (08)38172380

         Website: http://www.myvietuc.edu.vn

         Facebook: www.facebook.com/MyVietUc
         

         

 Bình luận

0989 969 180
Mã số : 12382662
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/05/2026
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn