Nghe Tiếng Anh Thụ Động - Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận

1.000

Hà Nội

Chắc ai trong các bạn đã từng nghe tới việc NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG. Và đó là phương pháp mình muốn giới thiệu các bạn trong hôm nay. 

Luyện NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG là nghe tiếng anh trong vô thức, không có chủ đích rõ ràng, bạn sẽ không cần tập trung để nghe từng từ, từng chữ mà chỉ nghe như nghe nhạc thôi. Vậy nên bạn có thể thực hành NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.


Ví dụ về NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG


Mục đích của luyện NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG là giúp người nghe làm quen với một ngôn ngữ mới (âm tiết, trọng âm và ngữ điệu) bằng cách “tắm” họ trong ngôn ngữ đó. Ngoài ra, nó còn giúp ghi nhớ sâu hơn những từ mà bạn đã biết trước nữa đó.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/11/1637746776-crn.jpg
Chẳng hạn, bạn có thể nghe radio trong khi bạn đang rửa chén, lau nhà hay khi đang nấu ăn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc mình đang làm mà vẫn “tắm” mình trong tiếng Anh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn NGHE THẤY những gì đang được nói (Điều kiện quan trọng đó nhé).
-
Theo mình, NGHE TIẾNG ANH THỤ DỘNG là 1 phương pháp rất thích hợp cho người mới học tiếng anh hoặc không có đủ thời gian để tập trung 1-2 tiếng để luyện nghe theo cách truyền thống.
Chúc các bạn ôn luyện tốt

 

Bình luận

HẾT HẠN

0353 289 933
Mã số : 16463230
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn