Nhà Thầu Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Trọn Gói

Liên hệ

9C1/9 Ha Huy Giap Street, Thanh Loc Ward, 12 District, Hcmc, Vietnam.

Triển lãm mở ra nhiều cơ hội phát triển, cơ hội hợp tác mới và thúc đẩy doanh số… chính vì thế các đơn vị tham dự đều muốn sao cho nổi bật và thu hút khách tham quan. Vì vậy gian hàng triển lãm tự dựng được nhiều đơn vị lựa chọn bởi gian hàng chính là bộ mặt, đại diện thương hiệu khi tham dự hội chợ/triển lãm. Gian hàng triển lãm tự dựng gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách tham quan từ đó đẩy mạnh phát triển hình ành thương hiệu

 

Tuy nhiên để có một gian hàng đẹp mắt thu hút và nổi bật, đơn vị tham dự triển lãm cần tìm một nhà thầu thiết kế và thi công uy tín. Đơn vị thiết kế và thi công sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó đơn vị thiết kế thi công sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sắp xếp trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt và ấn tượng nhất.

 

Đặc biệt sự sáng tạo trong thiết kế gian hàng hội chợ cũng sẽ giúp cho gian hàng của doanh nghiệp trở nên độc đáo hơn trong mắt khách hàng và tạo được ấn tượng riêng và góp phần trong việc khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

MT – PRODUCTION tự tin mang đến những ý tưởng thiết kế sáng tạo, không gian gian hàng hội chợ thu hút, bắt mắt cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng với các lĩnh vực Thi công gian hàng hội chợ - Trang trí lễ hội, sự kiện - Thi công nội thất siêu thị, shoroom,...Và nhằm mang đến những gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo, MT – PRODUCTION tham dự tất cả các Hội chợ triển lãm quy mô lớn, vừa, nhỏ, trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu từ khách hàng.

 

Quý khách liên hệ SĐT: 0927635669 (Ms. Đào) hoặc Email: daole@mt-production.com để được tư vấn thêm!

Bình luận

HẾT HẠN

0927 635 669
Mã số : 16409745
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn